Người đẹp khoe thân hình gợi cảm trong loạt hình bán nude mới thực hiện.

Trong bộ hình mới, Trà Ngọc Hằng khẽ giấu cơ thể tràn đầy sức sống qua vòng tay ôm hờ, úp mở khoe vẻ đẹp căng đầy đã đến độ chín của người phụ nữ đầy quyến rũ và đam mê.

Với Trà Ngọc Hằng, quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ của cô là đẹp ở mắt nhìn thôi chưa đủ, mà phụ nữ đẹp phải nữ tính, giữ cho mình cá tính riêng và phải luôn gợi cảm.

Cách để Trà Ngọc Hằng có được thân hình nóng bỏng, quyến rũ mà khoẻ mạnh chính là chịu khó tập thể dục, đặc biệt là yoga.

Người đẹp Cà Mau trong góc ảnh gợi cảm trong bộ hình cô để lộ phần thân trên nõn nà với bờ vai mềm, vòng eo thon và một phần khuôn ngực gợi cảm. Là bạn thân của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng cũng rất tự tin về chỉ số hình thể của mình. Thời gian gần đây cô xuất hiện trước công chúng nhiều hơn với hình ảnh gợi cảm. Tạo hình táo bạo với những món đồ cơ bản của mùa thời trang thu đông với sự kết hợp của những thời trang thiết kế cao cấp.

Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 1 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 10 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 9 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 8 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 7 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 6 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 5 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 4 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 3 Trà Ngọc Hằng úp mở cơ thể căng tràn nhựa sống - Ảnh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *