Andora Official trên Shopee

Đều là 2 nữ thần đình đám, liệu “nữ hán tử” Angela Baby có bị lép vế trước “thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi.

Angela Baby và Lưu Diệc Phi đều là 2 nữ thần đình đám, nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Nếu như Angela Baby thiên về phong cách lanh lợi, hoạt bát đúng chất “nữ hán tử”; thì Lưu Diệc Phi lại mang vẻ đẹp mong manh, thoát tục của “thần tiên tỉ tỉ”. Dù phong cách khác nhau nhưng 2 cô nàng này từng có không ít màn đụng hàng trong quá khứ.

Cùng trong mẫu váy của Dior, nhưng Angela Baby chọn kiểu tóc búi cao, kết hợp cùng vòng cổ choker hiện đại; còn Lưu Diệc Phi lại chọn kiểu tóc buộc nửa buông xõa và đội thêm vương miện quý phái.

Trong khi Lưu Diệc Phi yêu kiều phối nguyên bộ trang phục của Dior trong diện mạo trắng tinh khiết, thì Angela Baby lại chọn phá cách với màu đen chủ đạo.

Cùng 1 mẫu thời trang áo váy, cùng chụp ảnh tạp chí nhưng nếu Angela Baby gợi ấn tượng vừa ngây thơ vừa quyến rũ, thì Lưu Diệc Phi lại mang đến sự sang chảnh, quý phái.

Mẫu váy ren ngọt ngào này đều cùng lọt vào mắt xanh của 2 người đẹp. Phía Angela Baby chọn mix cùng áo blazer họa tiết ren đồng bộ thì phía Lưu Diệc Phi lại chọn áo blazer cứng cáp cùng tông màu.

Trang phục, phụ kiện đều hao hao như nhau, điểm khác biệt duy nhất là kiểu tóc và thần thái mà thôi.

Trong khi Angela Baby tạo dáng tinh nghịch thì Lưu Diệc Phi lại đầy sang chảnh, thời thượng khi cùng diện mẫu váy họa tiết.

Nếu Angela Baby gợi vẻ nữ tính khi mix áo len croptop với váy thướt tha, thì Lưu Diệc Phi lại trẻ trung năng động khi mix mẫu áo trên với áo sơmi và quần shorts.

Angela Baby và Lưu Diệc Phi đụng hàng: ai lấn lướt ai? - Ảnh 15
Angela Baby đầy sang chảnh kiêu sa trong mẫu váy của Valentino…
Angela Baby và Lưu Diệc Phi đụng hàng: ai lấn lướt ai? - Ảnh 16
… còn Lưu Diệc Phi lại đầy ngọt ngào, nữ tính trong mẫu váy trên.

Bài viết nổi bật

1 Bình luận trên: “Angela Baby và Lưu Diệc Phi đụng hàng: ai lấn lướt ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *