Andora Official trên Shopee

Gần đây, cộng đồng mạng đang rất muốn biết 1,9 tỷ won thật sự bằng bao nhiêu nếu đổi sang việt nam đồng. Đây chính là kỷ lục mới của Itaewon class, diễn biến mới thực sự khiến người xem như muốn ngộp thở và khó lòng chịu đựng được những diễn biến gay cấn trong tập mới.

Itaewon class: Tầng lớp Itaewon đã bắt đầu đi tới những diễn biến chính trong cuộc đối đầu không khoan nhượng của chàng trai Park Seo ro yi và chủ tịch tập toàn Jangga – kẻ máu lạnh đã khiến cuộc đời anh mất tất cả. Đỉnh điểm chính là quyết định rót tiền đầu tư vào Jangga của Seo ro yi khiến lão “cáo già” không thể không để mắt tới anh. Chàng trai ôm nỗi đau mất bố nuôi âm mưu lật đổ chủ tịch Jang, thu về càng nhiều phần trăm cổ đông càng tốt.

Cuộc chiến đã trở nên hấp dẫn khi lập kỷ lục mới với 1,9 tỷ won
Cuộc chiến đã trở nên hấp dẫn khi lập kỷ lục mới với 1,9 tỷ won

Dù vậy, rõ ràng chủ tịch Jang đã đoán được ý đồ, ông cho người theo dõi Seo ro yi và biết được anh đang ngầm cấu kết với một nhân vật cộm cán ở Jangga. Người xem trở nên lo lắng nhiều hơn cho Seo ro yi thì bỗng dưng bình thản tới lạ thường với khoảnh khắc tình cảm hiếm hoi của Jo In Seo và Seo ro yi. Biết được câu chuyện tăm tối đời anh, tự mình cảm nhận những vết sẹo chằng chịt của những năm tháng có riêng mình anh bươn trải bốn bề, In Seo không ngừng khóc trong lòng anh và hứa rằng: sẽ khiến tất cả những người làm hại anh phải trả giá.

Tuy nhiên, khán giả xem xong tập 7 hôm qua thừa nhận trở nên “khó thở” hay “quá sức chịu đựng” ở cảnh cuối cũng như đoạn preview tập 8. Chủ tịch Jang đã âm mưu chiếm lấy mặt bằng cửa hàng của Seo ro yi khiến anh lâm vào bế tắc. Kim Dong Hee – con trai chủ tịch Jang tình nguyện xin Seo ro yi nghỉ việc tại quán đế bố mình có thể thay đổi ý định. Jo In Seo nghe vậy liền đồng ý không suy nghĩ nhưng đã vấp phải sự tức giận của Seo ro yi, anh cho rằng người nghỉ việc chính là cô vì không chấp nhận tư tưởng chỉ vì kẻ thù mà phải bỏ mặc bạn bè.

Chủ tịch Jang đã ra tay!
Chủ tịch Jang đã ra tay!

Chuyện gì sẽ xảy ra tối nay với Jo In Seo? Cô đã quyết định đời mình sẽ gắn bó với Seo ro yi nhưng rốt cuộc lại bị ông chủ đuổi việc? Tập 7 đã lập kỷ lục rating hơn 12% – cao nhất lịch sử đài JTBC và dự kiến tập 8 tối nay sẽ còn tăng nhiều lần với mức độ “khó thở” thế này!

Jo In Seo có được giữ lại hay không?
Jo In Seo có được giữ lại hay không?

Một số câu hỏi từ cộng đồng mạng:

  • 1 9 tỷ won
  • 1 9 tỷ won bằng bao nhiêu tiền việt
  • 1 9 tỷ won bằng bao nhiêu tiền việt nam

Câu trả lời: 1,9 tỷ won bằng 36.575.732.089 VNĐ, số liệu được lấy từ Google

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *