Andora Official trên Shopee

Mặt bằng chung vóc dáng của nam giới châu Á thường nhỏ nhắn với chiều cao khiêm tốn. Điều này gây ra không ít sự tự ti. Tuy nhiên mọi vấn đề luôn có giải pháp. Và giải pháp đơn giản nhất trong trường hợp này chính là thay đổi cách ăn mặc.

Không chỉ “ăn gian” chiều cao, những cách phối quần áo cho nam giới thấp mà Festival Blog giới thiệu đến bạn sau đây còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh về một anh chàng tinh tế và có gout.

1. Chọn trang phục vừa vặn

Cách phối quần áo cho nam giới thấp đầu tiên mà bạn cần đặc biệt lưu ý chính là lựa chọn trang phục vừa vặn với cơ thể. Điều này có nghĩa là trang phục bạn mặc không nên quá ôm sát cơ thể; cũng không được quá rộng thụng thình, mà phải là vừa vặn và hợp với tỷ lệ cơ thể.

Chọn trang phục vừa vặn - Ảnh 1
Chọn trang phục vừa vặn – Ảnh 1

Quần áo dù đẹp đến mấy nhưng bạn mặc không vừa thì chúng cũng đều khiến bạn bị mất điểm. Thực tế cho thấy những bộ đồ thùng thình hay quá ôm sát đều sẽ khiến bạn thấp đi rất nhiều. Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn, những bộ đồ vừa vặn sẽ giúp bạn gọn gàng và thanh mảnh hơn.

Chọn trang phục vừa vặn - Ảnh 2
Chọn trang phục vừa vặn – Ảnh 2
Chọn trang phục vừa vặn - Ảnh 3
Chọn trang phục vừa vặn – Ảnh 3

Các chàng trai có vóc dáng nhỏ bé, khiêm tốn hay lưu ý tránh xa các kiểu áo oversize, áo hip hop vì chúng sẽ làm bạn trông lọt thỏm vào quần áo.

2. Chọn trang phục đơn giản, không quá rườm rà, nhiều họa tiết

Nam giới sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nên lựa chọn trang phục đơn giản; không có quá nhiều những họa tiết rườm rà hoặc in chữ quá to. Mặc đồ trơn màu từ trên xuống dưới là cách giúp bạn trông cao hơn bởi nó tạo ảo giác cho người đối diện.

Với áo sơ mi, chàng nên chọn sơ mi màu trắng hoặc màu xanh dương. Bởi đây là hai gam màu phù hợp để phối cùng quần jean.
Với áo sơ mi, chàng nên chọn sơ mi màu trắng hoặc màu xanh dương. Bởi đây là hai gam màu phù hợp để phối cùng quần jean.

Đối với quần jean, nam giới nên chọn những kiểu quần ôm vừa phải. Chàng không nên chọn quần rộng thùng thình dù cho có hợp xu hướng đến mức nào. Những dáng quần ôm vừa vặn sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài hơn, tạo cảm giác cao hơn. Chiều dài quần cũng nên ngắn trên hoặc ngang mắt cá chân; vì quần quá dài khiến bạn trông thấp hơn thực tế.

Chọn trang phục đơn giản, không quá rườm rà, nhiều họa tiết - Ảnh 2
Chọn trang phục đơn giản, không quá rườm rà, nhiều họa tiết – Ảnh 2

Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể “ăn gian” chiều cao bằng những mẹo chọn trang phục giúp bạn trông cao hơn rõ rệt.

Nếu mặc với quần shorts, phái mạnh nên chọn quần shorts ngắn trên gối.
Nếu mặc với quần shorts, phái mạnh nên chọn quần shorts ngắn trên gối.

3. Cách chọn phụ kiện

Đối với giày dép, nam giới vóc dáng nhỏ có thể chọn những đôi giày đế mỏng bằng chất liệu cotton, bằng da hoặc giày thể thao cổ điển.

7 cách phối quần áo cho nam giới thấp
Cách chọn phụ kiện

4. Chọn kiểu tóc giúp bạn trông cao hơn

Tóc ngắn phù hợp nhất với đàn ông có chiều cao khiêm tốn. Những kiểu tóc dài sẽ khiến cổ và vai bị che mất; đồng thời biến cả phần đầu lẫn cơ thể thành một khối nặng nè.

Chọn kiểu tóc giúp bạn trông cao hơn - Ảnh 1
Chọn kiểu tóc giúp bạn trông cao hơn – Ảnh 1

Việc chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ luôn giúp một người đàn ông trở nên bảnh bao hơn bất kể là họ béo hay gầy, cao hay thấp.

Kiểu tóc chải dựng lên là lý tưởng nhất cho các chàng vóc dáng nhỏ.
Kiểu tóc chải dựng lên là lý tưởng nhất cho các chàng vóc dáng nhỏ.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *