Andora Official trên Shopee

Khi mùa tựu trường đến cũng là lúc báo hiệu một mùa thu lại về. Hãy cùng mình và Festival tham khảo một số phong cách mùa thu cho nữ trong năm 2020 này với item cardigan hot hit. Nhưng cardigan có rất nhiều loại từ kiểu dáng cho đến chất liệu.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu 3 mẫu áo khoác cardigan cơ bản mà bạn nên biết; để có thể mix&match theo nhiều style mà bạn muốn.

Cardigan dáng ngắn

Không cần tới trang phục cầu kỳ, chỉ cần 1 chiếc áo cardigan dáng ngắn thôi; thì bạn đã có thể thay thế cho những kiểu áo phông, áo croptop, sơ mi,… rồi. Kiểu dáng này rất thịnh hành mỗi khi mùa thu đến. Không những giữ ấm mà còn đẹp và tiện lợi nữa. Áo cardigan dáng ngắn mang 1 nét đẹp rất riêng và cũng rất dễ phối đồ. Nên bạn có thể thoải mái mix với bất cứ thứ gì bạn muốn. Từ kiểu quần ulzzang hot hit hiện giờ; cho đến chân váy, váy bodycon,… Ah, nếu bạn thích kiểu phối này thì nhớ chịn kiểu áo ôm vừa người; tay áo có thể phồng hay ôm đều được thì sẽ trông đẹp hơn rất nhiều đấy.

Cardigan dáng ngắn - Ảnh 1
Cardigan dáng ngắn – Ảnh 1
Cardigan dáng ngắn - Ảnh 2
Cardigan dáng ngắn – Ảnh 2
Cardigan dáng ngắn - Ảnh 3
Cardigan dáng ngắn – Ảnh 3

Mẫu áo khoác cardigan cơ bản nhất là mẫu dáng lửng

Kiểu dáng lửng thì lại khá phù hợp để mặc khoác ngoài. Dáng áo dài qua hông 1 tí và thường có dáng oversized. Một set đồ yếm năng động hay 1 chiếc quần bò ống rộng thì đều có thể khoác áo này bên ngoài. Giày moca và cardigan tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi cùng kết hợp lại rất “xì-tai”. Kiểu áo này được các bạn Hàn Quốc diện rất nhiều và phổ biến nhất. Thế nên hãy nhanh tay sở hữu ít nhất 1 em này nhé!

Áo khoác cardigan dáng lửng - Ảnh 1
Áo khoác cardigan dáng lửng – Ảnh 1
Áo khoác cardigan dáng lửng - Ảnh 2
Áo khoác cardigan dáng lửng – Ảnh 2
Áo khoác cardigan dáng lửng - Ảnh 3
Áo khoác cardigan dáng lửng – Ảnh 3
Áo khoác cardigan dáng lửng - Ảnh 4
Áo khoác cardigan dáng lửng – Ảnh 4

Mẫu cardigan dáng dài

Kiểu cardigan dáng dài thì thường kén người mặc hơn; bởi kiểu dáng của nó hơi “hầm hố”. Nếu bạn không biết cách phối trông bạn sẽ rất luộm thuộm như style đồ ngủ luôn đó. Thường những cô nàng có chiều cao tương đối sẽ rất thích diện kiểu áo này. Không những tôn được dáng của bạn mà còn rất thời thượng khi bước ra phố nữa.

Cardigan dáng dài - Ảnh 1
Cardigan dáng dài – Ảnh 1
Cardigan dáng dài - Ảnh 2
Cardigan dáng dài – Ảnh 2

Tùy sở thích và môi trường xung quanh thì bạn có thể chọn set đồ bên trong sao cho hợp. Gợi ý là combo áo croptop + quần ulzzang + áo cardigan dáng dài; đảm bảo trông bạn không khác gì các fashionista hiện giờ. Còn đi học hay đi làm thì kín đáo hơn với áo sweater, áo len, áo phông,…nè.

Cardigan dáng dài - Ảnh 3
Cardigan dáng dài – Ảnh 3
Cardigan dáng dài - Ảnh 4
Cardigan dáng dài – Ảnh 4

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *