Andora Official trên Shopee

Áo phông và quần jeans tuy tối giản nhưng luôn đem lại hiệu quả thời trang đáng kể. Sẽ có không ít thời điểm bạn tự dằn vặt mình với câu hỏi: “Mặc gì bây giờ?”, trong khi sự thật là bạn sở hữu rất, rất nhiều item hay ho, thú vị.

Những khi ấy, có người muốn làm mới mình bằng một bộ cánh thật độc đáo, thật mới mẻ. Lại cũng có người muốn “back to basic”, quay về với những trang phục cơ bản nhất, tối giản nhất nhưng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt.

Áo phông quần jeans có lỗi mốt bao giờ?
Áo phông quần jeans có lỗi mốt bao giờ?

Áo phông và quần jeans là một trong những bộ đôi hơn cả tối giản nhưng luôn đem lại hiệu quả thời trang đáng kể. Chúng thích hợp với nhiều phong cách, nhiều hoàn cảnh, nhiều vóc dáng, quan trọng nhất là mang tới cho người mặc sự trẻ trung vượt tuổi. Nhưng mặc mãi một kiểu áo phông quần jeans cũng sẽ có lúc chán. Đừng vội lo, vì bạn có ít nhất 9 cách dưới đây để giúp tân trạng bộ đôi quen thuộc:

1. Mặc thêm blazer

Mặc thêm blazer
Mặc thêm blazer

Blazer vốn dĩ mặc với trang phục nào cũng đẹp, nhưng giản tiện và đẹp nhất có lẽ phải kể đến lúc đi cùng áo phông và quần jeans. Vẫn trẻ trung nhưng lịch sự nhưng phong cách hơn, combo 3 món trên chắc chắn không thể thiếu trong từ điển thời trang của mọi quý cô.

2. Buộc vạt cho áo phông

Buộc vạt cho áo phông
Buộc vạt cho áo phông

Không cần thêm nếm bất cứ trang phục, phụ kiện nào khác, chỉ một động tác đơn giản là buộc vạt chiếc áo phông, bạn sẽ trở nên năng động, ấn tượng hơn vài phần.

3. Mặc thêm sơ mi oversize

Mặc thêm sơ mi oversize

Những chiếc sơ mi dáng rộng thùng thình kiểu cổ điển cực kỳ hợp khi phối cùng bộ đôi áo phông, quần jeans. Bạn nên chọn áo phông màu trắng nếu muốn việc mix đồ trở nên dễ dàng.

4. Hack tuổi với quần yếm

Hack tuổi với quần yếm
Hack tuổi với quần yếm

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là kiểu quần jeans truyền thống. Hãy thử chuyển sang quần yếm bằng denim trong những ngày muốn tạo ra diện mạo mới mẻ, hack tuổi.

5. Chọn quần có độ dài khác nhau

Chọn quần có độ dài khác nhau

Thay vì những thiết kế quần jeans thông thường, kiểu quần có độ dài lửng lơ hay còn gọi là bermuda short vừa khiến bạn trông năng động hơn, đồng thời đang là một trong những kiểu mốt đang tung hoành khắp phố phường.

6. Sơ vin một cách đúng nghĩa

Sơ vin một cách đúng nghĩa
Sơ vin một cách đúng nghĩa

Không phải sơ vin vạt trước, vạt sau hay nửa vạt như nhiều tín đồ phong cách thường làm, giờ đây, thử quay lại kiểu sơ vin chân chính và đúng nghĩa nhất để bộ đôi áo phông và quần jeans phát huy tối đa khả năng tôn dáng.

7. Mang thêm phụ kiện

Mang thêm phụ kiện
Mang thêm phụ kiện

Một cặp kính râm, đồng hồ đeo tay, mũ lưỡi trai hay vòng cổ chunky hợp trend, thử thêm một vài món phụ kiện nổi bật vào bộ đôi tối giản, bạn sẽ thấy ngay tác dụng trong tức thì.

8. Quần và áo màu đối chọi

Quần và áo màu đối chọi
Quần và áo màu đối chọi

Quần jeans trắng đi cùng áo phông đen và ngược lại, áo phông sáng màu mix cùng quần jeans màu tối, chỉ cần chút linh động trong cách mix match, bạn sẽ tạo ra những set đồ mới toanh và thú vị.

9. Áo khoác dáng dài

Áo khoác dáng dài
Áo khoác dáng dài

Là item đem lại vẻ chất ngầu cho mọi set đồ, áo khoác dáng dài phát huy tác dụng tương tự với bộ đôi quần jeans và áo thun. Tùy theo tình hình thời tiết, bạn có thể chọn áo trench coat, áo dạ hay chỉ đơn giản là áo cardigan mỏng mảnh.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *