Andora Official trên Shopee

Lại một trào lưu quay trở lại của thập niên 80 – 90s, đồng hành cùng quần yếm chính chân váy yếm 2 dây là một điểm nhấn trong vòng thời trang.

Và vòng lặp thời trang đó đã quay trở lại. Tạo nên xu hướng thời trang thu – hè trong vài năm trở lại đây với những chất liệu, họa tiết đầy màu sắc.

Chân váy yếm trắng – đen

Chân váy yếm trắng - đen
Chân váy yếm trắng – đen

Lấy ý tưởng từ những bộ quần áo bảo hộ của những người lao động ở Châu Âu và khoảng thế kỷ thứ 19. Chân váy yếm 2 dây đã ra đời dành cho những công nàng năng động, giản dị. Sự biến tấu và đơn giản của nó đã thu hút làng thời trang khắp Châu Âu. Và chính thức trở thành một mẫu váy được ưa thích và lăng xê nhiều ở thời điểm đó.

Chân váy yếm trắng – vàng

Chân váy yếm trắng - vàng
Chân váy yếm trắng – vàng

Chân váy yếm 2 dây tạo nên cảm giác dễ mặc cho các cô nàng. Làm toát lên vẻ đẹp trẻ trung, dễ thương, sành điệu, thời thượng cho các cô gái. Với kiểu chân váy yếm 2 dây bản to còn có thêm nhiều sự kết hợp của dáng váy. Như dáng váy suông, chữ A, xòe,… cùng với thiết kế dây. Dây cao, dây lửa, hay dây trễ ngang hông. Tạo nên những thiết kế mới. Phù hợp với đa dạng dáng người mặc.

Chân váy yếm trắng – hồng

Chân váy yếm trắng - hồng
Chân váy yếm trắng – hồng

Chân váy yếm 2 dây bản nhỏ hay còn được gọi là chân váy dây. Là mẫu thiết kế nữ tính hơn bản gốc. Đường thiết kế 2 dây mảnh, nhỏ tạo nên sự mảnh mai, nhẹ nhàng của người phụ nữ nhưng không kém phần trẻ trung.

Chân váy yếm trắng – xanh

Chân váy yếm trắng - xanh
Chân váy yếm trắng – xanh

Xu hướng mặc theo thiết kế này đặc biệt nổi bật trong hè – thu 2018. Nếu là một người chú ý đến xu hướng bạn có thể rất nhiều bạn, nữ ca sĩ, diễn viên lăng xê mốt này vào hè 2018 không chỉ trong phim ảnh. Bởi sự thoải mái của chiếc chân váy nữ mang lại. Dễ dàng kết hợp, phối với nhiều loại áo khác nhau. Và kiểu dáng này được sử dụng với nhiều chất liệu vải và họa tiết khác nhau.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *