Andora Official trên Shopee

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh cùng các nghệ sĩ Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Sam, JayKii cùng nhiều doanh nhân và người mẫu đã tham gia lễ hội Korea – Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 nhân kỷ niệm 27 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 1
Á hậu – MC Hoàng Oanh

Xuất hiện với vai trò MC, nàng Á hậu thu hút ống kính truyền thông với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và nụ cười tươi tắn. Vì sự kiện chia thành 3 phần gồm thảm đỏ, chương trình chính và tiệc tối nên nữ diễn viên đã chuẩn bị 3 “bộ cánh” để phù hợp với nội dung xuyên suốt.

Với trang phục của NTK Lý Quý Khánh (bộ vàng ánh kim) và stylist Kye Nguyễn, Hoàng Oanh khoe khéo được thân hình mảnh mai cùng chiều cao lý tưởng, nổi bật giữa dàn nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện. Dù là ở bất cứ đâu, nàng Á hậu cũng không khiến người hâm mộ thất vọng khi luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và rạng rỡ nhất. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do thời gian gần đây cô liên tục nhận được lời mời công tác ở nước ngoài.

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 2

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 3

Trong suốt chương trình, Hoàng Oanh làm việc cùng MC Han Young của Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Young chia sẻ tuy đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng cô vẫn rất xinh đẹp cũng như phối hợp vô cùng ăn ý với Hoàng Oanh. Nàng Á hậu còn bật mí MC Han Yong cực kỳ bất ngờ khi biết cô từng tham gia dự án điện ảnh phiên bản Việt của bộ phim Sunny (Tháng năm rực rỡ) và dành nhiều lời khen “có cánh” cho Hoàng Oanh.

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 4

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 5
Với MC Han Young

Tham gia lễ hội Korea – Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 và đảm nhận việc dẫn bằng tiếng Việt nhưng Hoàng Oanh vẫn “ghi điểm” ở phần giới thiệu bản thân và phát biểu “Tôi yêu Hàn Quốc” bằng tiếng Hàn, gây thích thú cho những quan khách có mặt. Tuy đây chỉ là một hành động đơn giản nhưng cũng đủ thể hiện sự chỉn chu trong việc chuẩn bị cũng như thiện chí của nữ diễn viên Ước hẹn mùa thu trong việc tôn trọng mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và nước bạn, giúp hình ảnh nghệ sĩ Việt thêm đẹp trong mắt khán giả quốc tế.

Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 - Ảnh 6

Hoàng Oanh chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự khi có thể đóng góp vào một sự kiện quan trọng cùng các nghệ sĩ khác. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của các doanh nhân cùng du học sinh và các gia đình Việt đang định cư tại Hàn, nàng Á hậu mong muốn với những biểu hiện của mình có thể khiến họ tự hào về nghệ sĩ Việt cũng như thực hiện đúng yêu cầu ban đầu của đạo diễn là giao lưu, chia sẻ mang đến niềm vui cho các kiều bào nơi đây.

Thông qua chương trình, cô cũng hy vọng mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn kết cũng như phát triển hơn trong tương lai.

Nguồn: TGĐA/Mi Ty

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *