Andora Official trên Shopee

Các nàng đã có ý tưởng nào cho phong cách mùa thu của mình chưa? Tiết trời mùa thu không quá nóng cũng không quá lạnh là thời điểm thích hợp để chúng ta diện nhiều kiểu đồ đa dạng hơn. Không chỉ thời tiết thay đổi mà phong cách ăn mặc cũng phải thật đẹp và hợp xu hướng nữa. Nhưng bài viết này sẽ gợi ý riêng cho những cô nàng có dáng người tam giác ngược.

Cùng đọc và tham khảo xem những kiểu quần áo hợp với dáng vóc của mình nhé!

Quần ống siêu rộng/ống loe

Dáng người tam giác ngược là dáng có phần vai rộng, thô và phần thân dưới nhỏ dần. Nếu không biết cách phối thì trông bạn rất là “thảm họa” đấy. Vốn có phần thân dưới nhỏ dần nên các bạn hãy chọn kiểu quần ống rộng/ống loe form rộng. Thật chẳng có gì bất ngờ khi kiểu quần này sinh ra là dành để che khuyết điểm cho cơ thể. Phần eo và chân khá “khẳng khiu” nên chiếc ống rộng sẽ cứu cánh cho bạn ngay tức thì; giúp thân hình bạn hài hòa và cân đối hết mức có thể.

Quần ống siêu rộng/ống loe
Quần ống siêu rộng/ống loe
Quần ống siêu rộng/ống loe - Ảnh 1
Quần ống siêu rộng/ống loe – Ảnh 1
Quần ống siêu rộng/ống loe - Ảnh 2
Quần ống siêu rộng/ống loe – Ảnh 2
Quần ống siêu rộng/ống loe - Ảnh 3
Quần ống siêu rộng/ống loe – Ảnh 3

Những chiếc váy xòe

Với những cô nàng điệu đà thì không thể nào bỏ qua những chiếc váy. Nhưng diện váy như thế nào cho phù hợp với dáng vóc thì mới là chuyện đáng nói. Với thân hình này thì bạn nên tránh lựa chọn váy ôm bodycon/váy suông. Những kiểu váy xòe tô thêm nét nữ tính và quyến rũ cho người mặc. Chi tiết nhấn eo ở gần ngực sẽ giúp tổng thể bạn trông cao ráo hơn. Nâng tầm phong cách, giúp bạn trở nên sang chảnh hơn đến không ngờ đấy nhé!

Váy xòe - Ảnh 1
Váy xòe – Ảnh 1
Váy xòe - Ảnh 2
Váy xòe – Ảnh 2
Váy xòe - Ảnh 3
Váy xòe – Ảnh 3
Váy xòe - Ảnh 4
Váy xòe – Ảnh 4

Váy xếp li/layer bèo nhún che khuyết điểm tuyệt đối cho dáng người tam giác ngược

Những chiếc chân váy màu mè, layer nhiều lớp sẽ rất phù hợp với đôi chân nhỏ nhắn của bạn đấy. Họa tiết hoa giúp phần dưới nổi bật hơn, và cũng làm bạn trẻ trung, tươi trẻ hơn nữa đó. Ai cũng sẽ ngất ngây khi thấy bạn diện items này, 1 sự phóng khoáng đan xen nét quyến rũ nhẹ nhàng. Và nên nhớ là chọn thêm những kiểu áo 2 dây bản to hoặc tối màu và ít họa tiết; để hài hòa với vóc dáng tam giác ngược của bạn. Vậy là mùa thu năm nay, chị em lại có thêm một gợi ý để hoàn thiện phong cách linh hoạt, ấn tượng rồi. Cùng thử ngay nào!

Váy xếp li/layer bèo nhún - Ảnh 1
Váy xếp li/layer bèo nhún – Ảnh 1
Váy xếp li/layer bèo nhún - Ảnh 2
Váy xếp li/layer bèo nhún – Ảnh 2
Váy xếp li/layer bèo nhún - Ảnh 3
Váy xếp li/layer bèo nhún – Ảnh 3

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *