Andora Official trên Shopee

Bên cạnh những cô gái mềm yếu, nhẹ nhàng cùng những bộ đầm váy thì cũng có những phong cách thời trang cho cô nàng tomboy cá tính, trung thành với những chiếc áo rộng và giày sneaker mạnh mẽ.

Những cô gái cá tính, ăn mặc mạnh mẽ, hơi hướng năng động và thoải mái vậy nhưng lại gặp rất nhiều áp lực từ gia đình và ánh mắt của những người xung quanh.

Tôi là cô gái mà nhiều người nghi ngại về giới tính. Lý do á? Đầu tiên là bởi vì tôi cắt tóc ngắn, tôi không chọn để tóc dài như bao cô gái khác vì tôi thích vẻ năng động, thoải mái. Và nhiều lắm những điều về ngoại hình mà họ nghĩ tôi không phải 1 cô gái thứ thiệt.

Tôi có sở thích mặc đồ form rộng, thùng thình, dễ chịu 1 chút, không bị gò bó, đặc biệt tôi có rất nhiều đồ màu đen. Ra đường tôi thường chọn diện đủ thể loại quần từ những chiếc quần đùi đủ kiểu, đến những chiếc quần culottes dài lửng thùng thình mà mẹ tôi hay nói trông như quần bà ba ngày xưa, nhưng tuyệt nhiên tôi không thích mặc váy.

Phong cách thời trang cho cô nàng tomboy - Ảnh 1
Phong cách thời trang cho cô nàng tomboy – Ảnh 1

Thêm nữa, tôi chỉ thích những đôi giày sneaker, thể thao mạnh mẽ, cá tính, tôi ngại phải bấp bênh trên những chiếc giày cao gót, lo sợ sẽ té, đi không cẩn thận sẽ gãy cả gót giày, bao nhiêu thứ rắc rối. Còn với sneaker tôi có thể chạy nhảy thoải mái trên mọi địa hình lại còn dễ dàng phối đồ.

Mỗi lần tham dự sự kiện gì yêu cầu mặc váy, đi giày cao gót hay mặc áo dài với tôi là những giây phút vô cùng gò bó, tôi chỉ muốn nhanh nhanh về nhà để rũ bỏ để trở thành chính mình.

Đã có những lúc gia đình tôi gay gắt về chuyện quần áo của tôi, bố mẹ nói rằng tại sao tôi không được như những đứa con gái khác, tại sao không mặc váy mà cứ phải mặc những bộ đồ như con trai như thế. Mẹ thậm chí nhiều lần phải tâm sự riêng với tôi về tâm sinh lý của tôi liệu có bình thường.

Tôi đã từng nghe nhiều lời dị nghị từ hàng xóm đến tai gia đình tôi, họ nói nhìn ngoại hình tôi trông gái chẳng ra mà trai cũng chẳng phải, lại trông rất bụi đời. Đến mức gia đình, họ hàng còn nhiều lần thắc mắc không biết tôi có thích con trai hay không, nhưng tôi có thể dám chắc chắn với mọi người rằng tôi mê trai, xét về độ mê trai tôi thuộc hàng thượng thừa. Mỗi chàng trai đi qua chỉ cần 1 cái liếc mắt là tôi có thể nhận ra họ đẹp hay không và tôi không bao giờ có thể rời mắt khỏi những chàng trai đẹp.

Phong cách thời trang cho cô nàng tomboy - Ảnh 2
Phong cách thời trang cho cô nàng tomboy – Ảnh 2

Mặc dù vậy, có lẽ với ngoại hình cá tính, có phần mạnh mẽ, hơi nam tính, các chàng trai tôi thích đã từng nói với tôi là: “Nhìn em như vậy chắc chẳng cần quen ai để che chở đâu nhỉ?”. Tại sao vậy nhỉ? Cá tính, sở thích riêng hay ngoại hình đâu có thể khẳng didjng người con gái ấy mạnh mẽ đến mức không cần ai bên cạnh.

Bởi vậy, tôi tìm kiếm 1 chàng trai yêu tôi bằng những giá trị thật của tôi, không phải về ngoại hình hay phấn son. Tôi sợ những người rũ bỏ lớp phấn kia lại là 1 người hòan toàn khác và người yêu họ cũng chỉ là yêu con người có lớp phấn ấy. Tóc ngắn hay tóc dài đều có thể thay đổi, chọn mặc đồ rộng thùng thình hay ôm sát, chọn giày cao gót hay giày thể thao đều có thể khác nhưng bản chất con người thì vẫn thế, khi yêu tôi dám chắc mình chân thành và chung thủy. Tôi cần người trân trọng cá tính của tôi.

Mọi người hãy nhớ cho, tôi chọn phong cách ấy, nhưng tôi vẫn là 1 cô gái mê trai!

Những cô gái cá tính có hơi hướng tomboy cũng thú vị mà, không chỉ đẹp với phong cách riêng mà đến khi họ mặc những bộ cánh nữ tính hay khoác trên mình bộ váy cô dâu là những khoảnh khắc giá trị, hiếm hoi và rất ấn tượng bởi trong đời họ chẳng mấy lần như vậy. Họ tuy không bánh bèo, nhẹ nhàng mềm yêu nhưng họ cũng là những cô gái đáng được yêu đáng được trân trọng mà.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *