Andora Official trên Shopee

Trong thời đại phát triển công nghệ, cuộc sống bận rộn, có tới 80% anh em ngày nay mua giày trực tuyến trên internet. Không chỉ vậy, với sự đa dạng của các thương hiệu với các nhãn hiệu giày khác nhau, kích cỡ giày không được cố định theo chân tiêu chuẩn. Điều chính làm cho một đôi giày lười bạn mua là một trường hợp lớn không khó để xảy ra.

Những cách khắc phục giày lười bị rộng đơn giản
Những cách khắc phục giày lười bị rộng đơn giản

Tất nhiên, bạn có thể quay lại cửa hàng để thay đổi kích thước của mẫu, nhưng với mẫu giày có kích cỡ xấu hoặc giày không cố định, sẽ rất khó để thay đổi và sau đó các mẹo để sửa giày lười cũng rộng như chúng tôi sẽ giới thiệu. Đối với bạn dưới đây sẽ lên ngôi một cách rất hữu ích.

Hãy để cùng Festival tìm hiểu về cách khắc phục lỗi giày lười bị rộng qua bài viết này nhé.

Xử lý giày lười bị rộng bằng miếng lót đế giày

Xử lý giày lười bị rộng bằng miếng lót đế giày
Xử lý giày lười bị rộng bằng miếng lót đế giày

Bất kể con người cần gì, sẽ có nguồn cung vì một đôi giày rộng không quan trọng với con người chúng ta. Miếng lót giày rộng được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá cực rẻ, khoảng 30 – 40k / bộ giúp bạn có thể cố định chân trong giày chắc chắn hơn.

Bạn chỉ cần mua và đi vào gót chân hoặc mũi giày sau đó cố gắng đặt chân vào miếng lót để điều chỉnh và sử dụng giày lười như bình thường. Vì vậy, đôi giày đế rộng của bạn vừa vặn gọn gàng mà không ai biết nó vốn đã lỏng lẻo.

Sử dụng miếng xốp mút để giày lười vừa vặn hơn

Sử dụng miếng xốp mút để giày vừa vặn hơn
Sử dụng miếng xốp mút để giày vừa vặn hơn

Đây là một mẹo mà sinh viên thường sử dụng vì nó đơn giản, nhanh chóng, dễ làm và quan trọng là kinh tế. Bạn chỉ cần tìm một miếng bọt biển để bắt một vật phẩm có thể tìm thấy ở bất cứ đâu (ngay cả khi mua giày trong giày, chủ cửa hàng bọt sẽ giúp đôi giày giữ được hình dạng của bạn để họ có thể tận dụng nó.).

Với miếng bọt biển này, bạn muốn mang bàn chân bị mất trong giày và cắt nó xung quanh sau đó lấy keo ở gót giày, chú ý đảm bảo bàn chân vừa vặn và thoải mái và bôi một chút vào gót chân để có thể Tác động trực tiếp lên bàn chân giúp đôi giày vừa vặn hơn khi đi bộ.

Chỉ qua giai đoạn đó, bạn đã biến đôi giày rộng của mình thành đôi giày vừa vặn. Nếu miếng bọt biển bị mòn, bẩn hoặc bong tróc, hãy đặt một miếng khác vào, đôi giày lười của bạn có thể được sử dụng cho đến khi bị hỏng.

Bạn có thể dùng miếng lót để giảm độ rộng của giày lười

Bạn có thể dùng lót giày để giảm độ rộng của giày
Bạn có thể dùng lót giày để giảm độ rộng của giày

Phương pháp này không thực sự hoàn hảo, nhưng cũng phần nào chống lại những đôi giày lười rộng ở mức độ nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần mua một hoặc hai miếng lót giày càng nhiều càng tốt sau đó đặt trực tiếp vào giày. Những miếng đệm này sẽ chiếm không gian thừa của đôi giày bạn mang giống như miếng lót, vì vậy khi bàn chân của bạn rơi vào đôi giày, nó sẽ vừa khít hơn, không còn quá rộng.

Nếu một cái không đủ, bạn có thể chèn cái khác. Một đôi giày lót hiện chỉ có giá khoảng 30 – 40k khá dễ mua.

Bạn có thể dùng tất lười loại dày để mang giày lười vừa vặn hơn

Bạn có thể dùng tất lười loại dày để biến đôi giày trở nên vừa vặn hơn
Bạn có thể dùng tất lười loại dày để biến đôi giày trở nên vừa vặn hơn

Giày lười hiếm khi được sử dụng với vớ, nhưng vẫn có nhiều người sử dụng chúng với vớ vô hình để tránh mồ hôi chân có thói quen hoặc thói quen hoặc cách chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này là sửa đôi. Giày đế bệt lỏng lẻo của bạn. Nguyên tắc tương tự chiếm không gian thừa như lớp lót giày ở trên, nhưng bạn sẽ phải chọn những đôi tất dày hơn để tận dụng tối đa không gian.

Phương pháp này chỉ nên được áp dụng cho những đôi giày hơi lỏng lẻo.

Ngoài ra, có thể sử dụng đệm mũi để khắc chế giày lười bị rộng

Ngoài ra có thể sử dụng đệm mũi để khắc chế giày lười bị rộng
Ngoài ra có thể sử dụng đệm mũi để khắc chế giày lười bị rộng

Điều này là dành cho những đôi giày lười mũi nhọn có xu hướng quá mức làm cho ngón chân quá khó chịu. Bạn có thể sử dụng giấy báo, silicon ngay cả trong cách thứ hai bằng cách sử dụng đệm xốp được đệm chắc chắn vào mũi giày.

Phương pháp này khá chặt chẽ và khó tiết lộ và cũng cung cấp cho bạn độ chính xác hoàn hảo để giới hạn chiều rộng khi bạn có thể chủ động giảm hoặc chèn mũi.

Hoặc sử dụng băng dán cá nhân dán ở gót chân để chèn vào giày lười bị rộng

Hoặc nhanh nhất bạn có thể dùng băng dán cá nhân dán ở gót chân để chèn vào giày rộng
Hoặc nhanh nhất bạn có thể dùng băng dán cá nhân dán ở gót chân để chèn vào giày rộng

Bằng cách này, bạn không làm việc trên giày, mà trực tiếp trên gót chân của bạn. Bạn chỉ cần mua một hộp băng cá nhân ra khỏi hiệu thuốc để bóc miếng dán trực tiếp và gót chân của bạn trước khi đi giày.

Phương pháp này chỉ nên được áp dụng cho những đôi giày có độ rộng vừa phải vì băng này khi di chuyển khá dễ bị bong ra, khiến bạn khá tốn công sức thường được phụ nữ sử dụng nhiều hơn đàn ông chúng ta trong giày cao gót.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *