Andora Official trên Shopee

Thiệp cưới ngày nay rất đa dạng về thiết kế và màu sắc. Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất 2020 không như những thiệp cưới truyền thống trước kia.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại mang nét sang trọng, tinh tế và hài hòa hơn. Với những cô dâu, chú rể trẻ tuổi đặc biệt yêu thích những thiệp cưới mới lạ, cũng như có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiệp cưới mới mang nét hiện đại, độc đáo dưới đây nhé!

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 1
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 1

Không chỉ là những hình ảnh in trên máy tính mà những thiệp cưới bằng hình vẽ cũng được ưa chuộng. Mẫu thiệp này lấy cảm hứng từ Hàn Quốc.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 2
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 2

Sử dụng ảnh nền và màu sắc mới lạ, cùng với font chữ cách điệu tạo nên nét trẻ trung, độc đáo.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 3
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 3

Mẫu thiệp cưới hiện đại này mang phong cách tối giản nhưng lại có cách tạo điểm nhấn khá đặc biệt. Hai cái tên quan trọng nhất sẽ được đánh dấu nổi bật trong thiệp mời.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 4
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 4

Mang phong cách sang trọng, mẫu thiệp này sử dụng chất liệu giấy vellum (da bê) cùng chữ in vàng hồng tạo cảm giác rất cuốn hút.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 5
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 5

Mẫu thiệp cưới này tuy không mang nhiều nét đặc biệt, tuy nhiên cách bố trí chu đáo ở phía trong tạo nên sự hiện đại cũng như khách mời cảm thấy được tôn trọng.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 6
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 6

Những mẫu thiệp cưới hiện đại được ưa chuộng nhất có lẽ là thiệp cưới in hình. Việc in hình của cô dâu, chú rể lên thiệp cưới tạo nên sự mới lạ. Bạn có thể in hình lên bên ngoài hoặc bên trong thiệp mời.

Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay - Ảnh 7
Những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất hiện nay – Ảnh 7

Không có quá nhiều chi tiết trong thiệp mời, nhưng sự kết hợp với những chất liệu khác như vải chẳng hạn. Nó tạo nên sự khác biệt lớn giữa thiệp mời truyền thống và hiện đại.

Trên đây là những mẫu thiệp cưới hiện đại nhất 2020 được tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng về thiệp cưới của mình thêm phong phú hơn.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *