Andora Official trên Shopee

Nike Air Force 1 Shadow là mẫu giày Nike với tông màu ngọt ngào và được trang trí thêm các bông hoa nhí đang “làm mưa làm gió” trong giới mộ điệu.

Gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ nhiều hình ảnh về đôi Nike Air Force 1 Shadow cùng phối màu ngọt ngào mới toanh được trang trí nữ tính, đáng yêu với phụ kiện từ dây giày, hình thêu hay dây đeo đều theo concept hoa cúc.

Thiết kế này làm “lay động” trái tim của các cô gái ưa chuộng phong cách dịu dàng, dễ thương. Không ít người bày tỏ ý muốn được sở hữu đôi giày này ngay lập tức.

Thực tế, các phối màu của Nike Air Force 1 Shadow hoa cúc vốn rất được lòng hội chị em vì tông màu pastel nhẹ nhàng, bắt mắt. Trước đó, mẫu sneakers Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory cũng từng khiến phái đẹp tìm kiếm một thời dù có giá không rẻ, từ 3 triệu đồng trở lên.

Hình ảnh về đôi Nike Air Force 1 Shadow lạ mắt được cộng đồng mạng chia sẻ trên các diễn đàn mấy ngày nay.
Hình ảnh về đôi Nike Air Force 1 Shadow lạ mắt được cộng đồng mạng chia sẻ trên các diễn đàn mấy ngày nay.

Thiết kế đang hot lần này có tên đầy đủ là Nike Air Force 1 Shadow SE “Spruce Aura”. Đôi giày từng được bán với giá hơn 3,5 triệu đồng trên trang web chính thức của Nike nhưng hiện hết hàng. Tuy nhiên, người mua vẫn có thể sở hữu nó bằng cách đặt hàng từ nước ngoài trong tầm giá khoảng 3,6 triệu đồng trở lên.

Trên các trang web tại Hàn Quốc, đôi sneakers có từ size 35,5. Tuy nhiên, các size nhỏ rất khó kiếm.

Một số cửa hàng ở Việt Nam cũng nhanh chóng chào mời bộ phụ kiện gồm dây giày, móc đeo hình hoa cúc khuyết cánh giống hình ảnh đang hot với giá từ 200.000 đồng.

Air Force 1 Shadow SE “Spruce Aura” có màu sắc dễ thương, phù hợp cho nữ giới.
Air Force 1 Shadow SE “Spruce Aura” có màu sắc dễ thương, phù hợp cho nữ giới.

Không chỉ dân mạng Việt, các tín đồ giày thế giới cũng “phát cuồng” vì phối màu mới của Nike Air Force 1 Shadow. Nhiều người bình luận rằng họ thực sự muốn sở hữu item này nhưng không biết mua ở đâu.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *