Andora Official trên Shopee

Túi vải không dệt, túi vải canvas ngày nay không còn xa lạ trong cuộc sống và trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các cô nàng đi du lịch, dã ngoại, đi học, công viên…

Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp sử dụng loại sản phẩm này để làm quà tặng, hội nghị khách hàng, quà tết… với mong muốn quảng cáo, marketing thương hiệu và mang lại giá trị nhân sinh cho cuộc sống. Dòng sản phẩm này lên ngôi và trở thành cơn sốt thời trang bảo vệ môi trường trong những năm gần đây.

Vấn đề đáng lo ngại từ túi nilon

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu môi trường thì túi ni lông đã và đang trở thành hiểm họa gây ảnh hưởng trực tiếp đến ô nhiễm môi trường sống và sức khỏe của con người. Loại túi này với tình trạng khó phân hủy kéo dài từ 500-1000 năm nên dẫn đến xói mòn đất, tắc cống rảnh, gây ra cái chết của hàng nghìn động vật biển và dẫn đến các căn bệnh ung thư quái ác cho con người… Mỗi ngày, ước tính nước ta tiêu thụ hàng tấn túi ni lông và loại rác thải này chưa được xử lý triệt để, một phần đốt, một phần thải ra biển, một phần thải ra môi trường chưa xử lý…

Vấn đề đáng lo ngại từ túi nilon
Vấn đề đáng lo ngại từ túi nilon

Để hạn chế tình trạng này, chúng ta cần đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng loại bao bì khác thay thế, đó chính là túi môi trường. Việc ra đời của túi vải không dệt, túi canvas được xem là cứu tinh của môi trường và mang lại giá trị thẩm mỹ, thời trang cho cuộc sống thời hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về cơn sốt của dòng sản phẩm này trong những năm trở lại đây nhé!

Các loại túi vải bảo vệ môi trường lên ngôi

Trong 5 năm trở lại đây, dòng sản phẩm túi vải môi trường này dần chiếm lĩnh thị trường bao bì. Không chỉ riêng các giới trẻ ưa chuộng trong sử dụng túi xách thời trang, du lịch, dã ngoại, đi học mà hầu như các nhà kinh doanh đều chuyển sang lựa chọn túi vải môi trường làm quà tặng cuối năm, đựng rượu tặng khách hàng hoặc sử dụng đóng gói sản phẩm trong các hội chợ thương mại, triển lãm, đóng gói bánh trung thu, lịch tết…Bề mặt túi được in ấn thương hiệu, địa chỉ công ty, hình ảnh quảng cáo…điều này giúp doanh nghiệp quảng cáo, marketing vô cùng chuyên nghiệp, tăng doanh số, nâng cao giá trị sản phẩm.

Các loại túi vải bảo vệ môi trường lên ngôi
Các loại túi vải bảo vệ môi trường lên ngôi

Hơn nữa, loại túi này không chỉ an toàn mà còn được thiết kế rất đẹp, màu sắc sống động hơn rất nhiều so với túi ni lông. Với độ mềm mại, độ dày vừa phải, kiểu dáng năng động, cá tính nên sản phẩm trở thành Hotrend trong những năm 20.

Với ưu điểm an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng, có thể giặt giũ và tái sử dụng và có phân hủy ngoài tự nhiên nên được người tiêu dụng đánh giá cao. Với ưu điểm tuyệt vời này, thị trường kinh doanh hầu như chuyển dần từ sử dụng túi ni lông sang sử dụng dòng sản phẩm túi vải môi trường để sử dụng.

Túi vải không dệt

Nói đến túi vải môi trường không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm túi vải không dệt. Đây là loại túi được làm từ sợi vải PP và liên kết với nhau bằng sử dụng dung môi, không hóa chất nên an toàn với người dùng, không gây kích ứng. Loại vải này chống thấm nước tốt, tính đàn hồi cao, độ dày và độ bền rất tốt. Túi vải được thiết kế rất nhiều kiểu dáng thời trang như túi quai xách, túi dây rút, túi hột xoài…sử dụng trong đóng gói thực phẩm, thời trang, may mặc, mỹ phẩm, du lịch, quà tặng.

Đặc biệt, túi vải không dệt có khả năng tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên khi có chất xúc tác. Thời gian phân hủy từ 6 tháng đến 2 năm và phân hủy thành nước CO2, mùn và rất an toàn cho tái tạo đất. Sử dụng loại túi này khác xa hoàn toàn với túi ni lông độc hại, khó phân hủy, do đó rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang sử dụng loại túi vải.

Túi vải canvas

Túi vải canvas là xu hướng lựa chọn của thời trang giới trẻ. Sản phẩm bền, có tính thẩm mỹ cao, nhiều thiết kế sang trọng, độc đáo. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải bố và được áp dụng công nghệ ép nhiệt, dung môi nên tạo nên những mảnh vãi rất đẹp. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ cao và được in ấn nhiều màu sắc ấn tượng do đó được giới trẻ ưa chuộng trong dã ngoại, du lịch, làm quà tặng, túi xách hội nghị….

Hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh thay vì sử dụng túi ni lông thì chuyển dần sang sử dụng loại túi vải canvas. Sản phẩm không chỉ an toàn cho môi trường, cho người sử dụng mà còn mang giá trị thời trang cao cấp, tôn lên giá trị thương hiêu. Với độ bền cao, dễ dàng tái sử dụng, màu sắc sống động như file mẫu nên túi vải canvas được các tín đồ ưa chuộng.

Có thể khẳng định, trong vài năm trở lại đây, túi vải canvas đã chiếm sóng thị trường và được các cửa hàng kinh doanh ưa chuộng như Samsung, Viettel, Vietcombank, Mobi, Techcombank…hầu như đã sử dụng túi vải trong hội nghị khách hàng, quà tặng cuối năm…

Nhận thấy hiểm họa khôn lường mà túi ni lông mang lại nên những năm gần đây, người tiêu dùng thông minh đã hoàn toàn sử dụng dòng sản phẩm túi vải môi trường, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn mang lại giá trị thời trang cao cấp, thanh lịch cho người sử dụng.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *