Andora Official trên Shopee

Chọn đồ đi “dự tiệc” đặc biệt là tiệc thôi nôi sẽ khác rất nhiều với việc chọn đồ đi những bữa tiệc khác. Ngoài yếu tố mặc đẹp, bạn còn phải chú ý chọn những trang phục mang tính thiết thực, thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh cũng như nội dung của bữa tiệc. Khi bạn đi một mình thì dễ nhưng đi với cả gia đình thì câu hỏi tiệc thôi nôi mặc gì rất khó để giải quyết.

Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp - Ảnh 1
Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp – Ảnh 1

Không giống như những buổi tiệc trang trọng với phần tiệc là chủ yếu, các buổi tiệc thôi nôi vừa có trẻ em và người lớn nên ưu tiên tính dễ thương, thoải mái và lịch sự. Đối với những bữa tiệc người mời yêu cầu mặc theo concept thì dễ dàng lựa chọn phải không nào. Tuy nhiên gia chủ thường muốn những vị khách mời thoải mái  nên buộc bạn và gia đình phải tự túc trong việc chọn đồ.

Trước hết, bạn phải tính đến yếu tố lịch sự, đàn ông phối đồ rất dễ riêng đối với phái đẹp thì lại mất rất nhiều thời gian. Chỉ cần một sơ suất nhỏ tiệc thôi nôi mặc gì bạn vô tình mắc lỗi về trang phục thôi bạn sẽ vô tình ngồi cạnh hoặc ngồi đối diện một người lớn tuổi trong gia đình, và mỗi lần cúi xuống để vươn ra gắp thức ăn, bạn sẽ khiến những người xung quanh phải đỏ mặt.

Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp - Ảnh 2
Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp – Ảnh 2

Nếu bạn ăn mặc quá hở hang và kể cả nếu bữa tiệc này chỉ có những cô gái trẻ tụ tập với nhau, thì một bất lợi thứ hai cũng xuất hiện với chiếc áo xẻ cổ sâu, đó là nguy cơ thức ăn rơi lọt vào trong khe áo và bạn không thể thò tay lấy hết ra cho sạch. Tốt nhất là bạn nên chọn một thời điểm khác để khoe nét gợi cảm của mình, và chọn một chiếc áo kín đáo hơn để có thể yên tâm ăn uống.

Váy quây bó thực sự là một trang phục dự tiệc hoàn hảo… Tuy nhiên nếu có con nhỏ đi kèm thì vừa để chừng con vừa tập trung vào bữa tiệc thì sẽ rất vất vả. Không chỉ khiến bạn cảm thấy chật chội hơn khi ăn uống, bạn còn có thể cảm thấy gò bó trên bàn tiệc, không ít lần sẽ phải buông đũa để… căn chỉnh lại cho váy đỡ tuột. Để giải quyết tiệc thôi nôi mặc gì mà vẫn khoe vẻ gợi cảm, bạn có thể chọn váy xẻ tà để tạo nét quyến rũ mà không nhất thiết phải ôm sát vào hình thể của mình.

Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp - Ảnh 3
Quần áo dự tiệc thôi nôi phù hợp – Ảnh 3

Có rất nhiều lựa chọn màu sắc khác cho bạn, nhất là trong mùa hè oi bức như thế này thì những tông màu mát mẻ nhẹ nhàng vừa hợp xu hướng lại khá an toàn trong bàn tiệc. Nếu không thì một chiếc váy hồng, xanh dương, màu nâu kem vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện.

Ngoài những gợi ý trên thì kiểu trang phục kiểu chung cho cả gia đình cũng sẽ là lựa chọn hợp lý khi đến những buổi tiệc như thế này. Hi vọng bạn và gia đình của mình có những lựa chọn khéo léo, phù hợp tránh bị lạc quẻ vì không biết tiệc thôi nôi nên mặc gì?

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *