Andora Official trên Shopee

Luật pháp luôn là lĩnh vực được quan tâm tại mọi thời điểm. Bởi pháp luật là cán cân công lý, trong nhiều trường hợp chúng quyết định tới sự sống còn của doanh nghiệp và 1 số cá nhân. Nhận thức được sự quan trọng đó.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến 10 văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Hà Nội.

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty mới thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

Công ty Global Vietnam Lawyers
Công ty Global Vietnam Lawyers

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

  • Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Văn Phòng HCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Đà Nẵng:Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Hotline: (028) 3208 3555
  • Website: gvlawyers.com.vn

CÔNG TY SAO VIỆT

Thành lập từ năm 2006, với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, tiền thân thuộc đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Sao Việt đã xây dựng đội ngũ gần 50 nhân sự, gồm luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, Chánh án thuộc Toà án cao cấp và các chuyên viên tư vấn…

CÔNG TY SAO VIỆT
CÔNG TY SAO VIỆT

Phương châm “Sự bảo hộ hoàn hro trong mọi quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt đã đạt được những thành tựu nhất định như: Thuế – Kế toán, Sở hữu trí tuệ, Thừa kế, các Dịch vụ luật sư tư vấn… luôn đồng hành cùng khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

Luật Sao Việt đã vẻ vang nhận được danh hiệu Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam nam 2017, và gỉai thưởng “Ý tưởng tiết kiệm điện năm 2012” do EVN HCMC tổ chức.

CÔNG TY LUẬT SB – LAW

Luật SB Law là một trong những công ty nhận được nhiều lời khen và đánh giá rất tốt về chuyên môn cũng như uy tín. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường luật nổi tiếng Úc, Nhật Bản và Pháp. Hơn nữa, các thành viên liên tục mở rộng kiến thức thông qua công tác đào tạo và tư vấn khách hàng.

CÔNG TY LUẬT SB – LAW
CÔNG TY LUẬT SB – LAW

SB Law tạo được một chỗ đứng vững chắc cũng như tiếng tăm doanh nghiệp toàn quốc. SB Law chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như: giải quyết tranh tụng Toà án – Thi hành án, đăng kí thương hiệu, tư vấn đầu tư nước ngoài…

CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

Công ty luật Hà Trần đã tạo ra bản sắc riêng và bí quyết chinh phục khách hàng thông qua sự năng động và tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên. Được thành lập từ năm 2009, Công ty Luật Hà Trần đã trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý sau nhiều năm hoạt động chăm chỉ, kiên trì không ngừng nghỉ. Vì lẽ đó, Công ty được đánh giá rất cao từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đồng hành trong cuộc sống và công việc.

Hà Trần là công ty chuyên về các dịch vụ như luật doanh nghiệp, đầu tư, giấy phép, hôn nhân, lao động và dân sự… do đó, nhóm khách hàng đến với Hà Trần rất đông đảo và tất cả đều hài lòng với phong cách làm việc nơi này.

CÔNG TY LUẬT MINH GIA

Khác với các công ty khác, Công ty luật Minh Gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp, đội ngũ đều là các luật sư có kinh nghiệm tham gia tố tụng, bào chữa các quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Phương châm hoạt động tận tâm và tận tuỵ với công việc, hoàn thành đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng, Công ty Luật Minh Gia đã mang lại nhiều thành công và nhận được nhiều lời khen.

CÔNG TY LUẬT MINH GIA
CÔNG TY LUẬT MINH GIA

Minh Gia đã dần khẳng định mình là một trong những tổ chức hành nghề chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, thêm tinh thần làm việc nhạy bén, năng động đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHẠM VÀ LIÊN DANH

Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh là một tổ chức tồn tại lâu năm nhất từ trước đến nay với sự tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi đất nước mới hội nhập nền kinh tế thị trường. Ra đời từ năm 1991, có thể nói Văn phòng Phạm và Liên Danh rất gạo cội và nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng về vấn đề sở hữu trí tuệ. Trong đó, hàng ngàn doanh nghiệp đã được xác lập và bảo vệ quyền lợi, không chỉ trong nước mà còn tại thị trường tiềm năng nước ngoài.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHẠM VÀ LIÊN DANH
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHẠM VÀ LIÊN DANH

Đội ngũ luật sư tại đây có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng Văn phòng, là chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các lĩnh vực như, pháp luật sở hữu trí tuệ, pháp luật kinh doanh, giải quyết tranh chấp…

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HSLAW

Xác định mục tiêu cụ thể, với phương châm trở thành người hỗ trợ, một đối tác đầy tiềm năng và uy tín, văn phòng luật Nam Hà Nội – HSLaw đã trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng hiện nay. Lực lượng đội ngũ lại HSLaw có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, kỹ năng pháp lý vì đã nhiều năm công tác giảng dạy tại các trường đại học luật lớn. Hơn nữa còn có mối quan hệ tốt với các công ty cùng ngành nội địa và quốc tế.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HSLAW
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HSLAW

Ngoài tư vấn, giải quyết các vấn đề về pháp lý, HSLaw còn hỗ trợ tư vấn đào tạo, giải quyết công nợ, thực hiện các ủy thác dân sự.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng uật sư Chính và Cộng sự cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng với chi phí hợp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhờ vào hệ thống cộng tác viên thông thạo tiếng Anh và Pháp, và kiến thức chuyên môn tốt nghiệp luật từ các trường đại học Luật danh giá.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH VÀ CỘNG SỰ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH VÀ CỘNG SỰ

Dưới bàn tay dẫn dắt và bồi đắp của tiến sĩ Luật học Phạm Liêm Chính, ra đời từ năm 2002, Văn phòng luật sư Chính và Cộng sự đã và đang đáp ứng tối ưu các nhu cầu ngày càng khắt khe và tăng cao của nền thương mại quốc tế và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Các lĩnh vực như hàng hải, khoáng sản, tài chính, ngân hàng, công pháp quốc tế… là điểm mạnh của Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự.

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Công ty Luật Dragon là đang dần khẳng định tên tuổi và hình ảnh của mình với các đối tác, khách hàng về tiềm lực, cũng như tốc độ phát triển mạnh mẽ, ổn định của mình. Đã ra đời từ nhiều năm, Dragon đã đạt được những thành tựu và uy tín trên trường quốc tế, mang nguồn gốc Hà Nội.Với phương châm đặt quyền lợi hợp pháp làm sứ mệnh, Dragon uốn đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối vào luật pháp.

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Những tiêu chí khắt khe được đặt ra khi lựa chọn những người bạn đồng hành, Công ty Luật Dragon luôn xem lòng sự trong sáng, lấy pháp luật và đạo đức làm cơ sở để hợp tác và giải quyết các vấn đề của khách hàng, vì điều này, Dragon đã mang lại sự tin tưởng cũng như sự hài lòng đến với khách hàng của mình.

CÔNG TY LUẬT S & PARTNERS

Công ty luật S & Partners là tổ chức đi đầu trong hoạt động phân tích pháp luật, hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, bảo đảm quyền lợi tối ưu và hỗ trợ, góp phần vào sự phát triển của họ. S & Partners cam kết luôn nâng cao trình độ cũng như chất lượng dịch vụ để trở thành một đối tác tài năng, sự lựa chọn đầu tiên đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY LUẬT S & PARTNERS
CÔNG TY LUẬT S & PARTNERS

Đối với S & Partners luôn có yêu cầu cao về mặt nhân sự, do vậy, tất cả luật sư, chuyên viên tại công ty luật này luôn được tuyển chọn và đào tạo, rèn luyện từ kiến thức chuyên môn đến kinh nghiệm thực tế. Nhằm mang lại sự tín nhiệm và hiệu suất công việc cao nhất.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *