Andora Official trên Shopee

Giày cao gót, sandal, bít mũi… dễ diện chốn văn phòng, phối được với nhiều kiểu trang phục.

Ngoài trang phục, giày dép góp phần tô điểm vẻ ngoài và thể hiện tác phong của người đi làm. Chị em có nhiều lựa chọn giày dép chốn công sở hơn nam giới. Tuy nhiên đây cũng là yếu điểm, nhiều lựa chọn dễ khiến phụ nữ bối rối, chọn sai, phối nhầm quần áo.

Kiểu giày cho nàng công sở dễ diện chốn văn phòng
Kiểu giày cho nàng công sở dễ diện chốn văn phòng

Dưới đây là một số kiểu cơ bản phái đẹp có thể diện chốn công sở.

Sandal cao gót

Sandal cao gót hở mũi giúp tôn dáng, thêm phần uyển chuyển khi bước đi, không hầm bí và chèn ép các đầu ngón chân.

Độ cao gót giày phù hợp thường từ 3 cm đến 7 cm. Gót cao trong khoảng này tạo sự thoải mái cho người mang, không đặt quá nhiều áp lực lên bàn chân và ngón chân. Nhiều chị em có chiều cao khiêm tốn, muốn mang giày cao gót để tôn dáng, nhưng gót càng cao sẽ khó di chuyển, thiếu tự nhiên khi bước đi.

Với người chưa quen đi giày cao gót, mang giày từ 7 cm trở lên có xu hướng gù lưng, khiến dáng đi không đẹp. Chị em có thể chọn loại cao 3-5 cm trước, khi quen dần có thể tăng lên 7-10 cm. Giày cao trên 10 cm chỉ thích hợp khi dự tiệc, sự kiện vì khó di chuyển, đi bộ nhiều dễ dẫn đến đau, mỏi chân, thậm chí gây tổn thương cho cột sống và lưng.

Sandal cao gót
Sandal cao gót

Giày sandal cao gót Sablanca có đế cao 7,5 cm. Sản phẩm làm từ da tổng hợp, mềm. Gót vuông dễ di chuyển, kèm phần khóa kim loại ở quai ngang tạo điểm nhấn. Giày có giá ưu đãi 30%, giảm còn 297.500 đồng.

Giày cao gót bít mũi

Giày bít có gót từ 7 cm trở lên giúp tôn dáng. Mũi nhọn tạo cảm giác thon gọn, tăng chiều cao, nhưng lại gây khó chịu cho phần ngón chân. Mũi tròn phù hợp với cô nàng có bàn chân dài, ngón trỏ dài hơn ngón cái. Kiểu bàn chân này gọi là bàn chân Hy Lạp, không hợp mang giày mũi nhọn vì các ngón chân bị chèn ép, gây khó chịu và đau nếu mang lâu.

Giày cao gót bít mũi
Giày cao gót bít mũi

Giày bít mũi nhọn Sablanca phối màu nâu và nude thanh lịch. Gót giày cao 8,5 cm, giúp dáng đi của chị em thêm phần uyển chuyển. Giày có giá ưu đãi đến 40% trên Shop VnExpress, giảm còn 279.000 đồng (giá gốc 465.000 đồng).

Dép mule

Đây là kiểu dép mang đến sự thoải mái nhưng vẫn đủ lịch sự để diện chốn công sở. Dép mule được giới mộ điệu ưa chuộng vì mang lại cảm giác hiện đại, pha lẫn hơi hướng thời trang thập niên 90. Dép có cả dạng bít mũi và hở mũi, đế bệt hoặc có gót. Nhiều người còn gọi kiểu dép này là “giày lười” vì thoải mái như khi mang dép nhưng vẫn thanh lịch như khi mang giày.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *