Andora Official trên Shopee

Trong năm 2020 này các nàng công sở không cần phải lăn tăn chọn đồ đi làm nữa rồi, 5 mẫu váy công sở 2020 này sẽ giúp nàng tự tin diện đi làm xinh hết phần thiên hạ.

Váy vải tweed/dạ

Váy tweed “chanh sả” có thừa, lại dày dặn ấm áp nên luôn là lựa chọn số một của hội “bánh bèo” trong năm 2020.

Váy vải tweed/dạ
Váy vải tweed/dạ

Để tiện mix&match cho phù hợp thời tiết, bạn hãy chọn váy tweed không tay, dáng yếm hoặc dáng tạp dề. Tùy thuộc vào nhiệt độ mà bạn có thể layering váy với áo len ôm sát hoặc áo ren cho đủ ấm, lại xinh hết nấc. Tương tự với váy dạ, hãy chọn váy không tay để dễ biến hóa. Trong trường hợp bạn chọn váy ngắn, hãy diện thêm quần tất đen để đảm bảo đủ ấm mà vẫn ưng mắt.

Váy 2 dây layering áo len ôm sát

Váy 2 dây chất liệu lụa, satin “hot hit” của mùa hè hoàn toàn có thể được hô biến cho ấm áp để phù hợp với thời tiết lạnh dưới 20 độ.

Váy 2 dây layering áo len ôm sát
Váy 2 dây layering áo len ôm sát

Bạn chỉ cần sắm thêm một chiếc áo len cổ lọ ôm sát màu đen, diện layering bên trong là có ngay set váy dây vừa ấm áp lại vừa cá tính. Set váy này mà diện cùng boot thì sành điệu khỏi bàn.

Áo len chân váy điệu

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc áo len xinh thật xinh, chỉ cần sắm thêm chân váy điệu đà chút xíu là có ngay cây đồ đạt chuẩn diện đi làm rồi.

Áo len chân váy điệu
Áo len chân váy điệu

Công thức này đủ yểu điệu, nổi bật để bạn tỏa sáng nhưng đồng thời vẫn giữ được nét trẻ trung, năng động. Để tô điểm thêm sự kiểu cách, trendy cho set áo len – chân váy, hãy diện thêm một đôi boot nhé.

Váy hoa dáng dài

Mùa Xuân mà không có chút họa tiết hoa thì thiếu trọn vẹn rồi. Để xúng xính váy hoa mà không bị “chết rét”.

Váy hoa dáng dài
Váy hoa dáng dài

Bạn hãy chọn váy dài tay với độ dài váy ngang bắp chân hoặc ngang mắt cá, layering thêm áo len ôm sát cùng tông ở bên trong. Vậy là chẳng sợ phong phanh mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Cũng đừng quên giữ ấm chân với quần tất hoặc tất cao cổ nhé.

Váy len

Diện váy len công sở thì nàng không cần phải lo lạnh rồi, điều quan trọng ở đây mà các nàng cần làm là chọn kiểu dáng váy sao cho yểu điệu, kiểu cách chút.

Váy len
Váy len

Một vài gợi ý cho bạn là váy len trễ vai, váy len ôm trên – xòe nhẹ bên dưới kết hợp thắt lưng. Vì váy len vốn đơn giản nên bạn hãy diện thêm boot da để tạo điểm nhấn thời thượng, cá tính cho diện mạo của mình.

Trên đây là 5 mẫu váy công sở 2020 cho nàng văn phòng tự tin diện đi làm trong năm nay.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *