Andora Official trên Shopee

Phong cách thời trang minimalism hay còn gọi là phong cách thời gian tối giản hóa. Đây là phong cách thời trang mà người mặc sử dụng những item thời trang basic, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đem lại hiệu quả thời trang cực kỳ thanh lịch và hiện đại.

Và túi xách là một trong những item thời trang không thể thiếu khiến cho set đồ của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn. Nhưng nếu lựa chọn không tinh tế và cẩn thận; nó lại trở thành con dao hãi lưỡi phá hỏng tổng thể minimilism. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 màu túi xách an toàn cho kiểu phối này nhất. Và dĩ nhiên sẽ giúp set đồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều; nếu bạn muốn theo đuổi phong cách minimilism một cách nghiêm túc và lâu dài.

Túi xách gam màu đen cơ bản

Với tông màu cơ bản, kiểu dáng đơn giản, những chiếc túi xách có gam màu đen; sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho bạn. Ưu điểm nổi bật của màu này là dễ tìm, dễ mua và dễ sử dụng. Bạn có thể mang nhiều kiểu túi khác nhau như túi chéo, túi hộp, túi dạng trống… mà vẫn không sợ phá hỏng phong cách minimalism của bạn. Nên nhớ hãy chọn những kiểu đồ thanh lịch đi kèm và không quá cầu kỳ; nếu bạn không muốn bị cộng thêm vài tuổi nha!

Túi xách gam màu đen cơ bản - Ảnh 1
Túi xách gam màu đen cơ bản – Ảnh 1
Túi xách gam màu đen cơ bản - Ảnh 2
Túi xách gam màu đen cơ bản – Ảnh 2
Túi xách gam màu đen cơ bản - Ảnh 3
Túi xách gam màu đen cơ bản – Ảnh 3
Túi xách gam màu đen cơ bản - Ảnh 4
Túi xách gam màu đen cơ bản – Ảnh 4
Túi xách gam màu đen cơ bản - Ảnh 5
Túi xách gam màu đen cơ bản – Ảnh 5

Túi xách gam trắng đơn giản

Túi xách gam màu trắng cũng là 1 lựa chọn khá hay ho. Màu này thích hợp với những bạn thích sự sang trọng, trẻ trung. Quả là một trong những gam màu thời trang bất hủ. Chỉ cần thay đổi một chút về chi tiết thì kiểu túi này có thể phù hợp với bất kỳ phong cách thời trang nào; và minimilism cũng không ngoại lệ.

Túi xách gam trắng đơn giản - Ảnh 1
Túi xách gam trắng đơn giản – Ảnh 1
Túi xách gam trắng đơn giản - Ảnh 2
Túi xách gam trắng đơn giản – Ảnh 2
Túi xách gam trắng đơn giản - Ảnh 3
Túi xách gam trắng đơn giản – Ảnh 3

Túi màu nuetral trung tính: Đại diện cho phong cách thời trang minimalism

Những năm gần đây, gam màu nuetral (màu trung tính nhẹ nhàng) khá hot. Nó tạo cảm giác rất dễ chịu cho người đối diện khi nhìn vào. Gam màu này như một cơn sốt cho giới thời trang; bởi item này rất được các diễn viên trong phim ưa chuộng, đặc biệt là phim Hàn Quốc. Hình ảnh thanh lịch, gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại và hợp thời trang. Nó đã giúp gam màu này dần dần chiếm được cảm tình của các bạn trẻ, đặc biệt là tín đồ của phong cách thời trang minimalism.

Túi màu nuetral trung tính - Ảnh 1
Túi màu nuetral trung tính – Ảnh 1
Túi màu nuetral trung tính - Ảnh 2
Túi màu nuetral trung tính – Ảnh 2
Túi màu nuetral trung tính - Ảnh 3
Túi màu nuetral trung tính – Ảnh 3

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *