Andora Official trên Shopee

Chuyên trang Who What Wear vừa điểm tên vài gam màu bạn nhất định nên thử vào mùa thu năm nay, đảm bảo phong cách sẽ thăng hạng đáng kể.

1. Màu be

Thời trang màu be - Ảnh 1
Thời trang màu be – Ảnh 1
Thời trang màu be - Ảnh 2
Thời trang màu be – Ảnh 2
Thời trang màu be - Ảnh 3
Thời trang màu be – Ảnh 3
Thời trang màu be - Ảnh 4
Thời trang màu be – Ảnh 4

Các chuyên trang về phong cách đã dự đoán không sai về độ phủ sóng của gam màu be trong năm nay. Bằng chứng là khi dạo phố hay lượn lờ trên mạng xã hội, không khó để chúng ta bắt gặp những quý cô sành điệu đang xúng xính bộ cánh mang gam màu hiền hòa, nhã nhặn này làm chủ đạo.

Nhưng dù màu be không bùng nổ độ “hot”, gam màu này cũng sẽ không bao giờ rơi vào diện lạc mốt vì nét trang nhã, tinh tế và có khả năng “nâng giá” tổng thể trang phục. Chưa hết, gam màu be còn dễ mix&match, phù hợp với mọi tông da, lứa tuổi… nên sẽ thật thiếu sót nếu bạn không F5 tủ đồ thu bằng vài ba items mang gam màu hot hit này.

2. Màu xanh cỏ úa

Thời trang màu xanh cỏ úa - Ảnh 1
Thời trang màu xanh cỏ úa – Ảnh 1
Thời trang màu xanh cỏ úa - Ảnh 2
Thời trang màu xanh cỏ úa – Ảnh 2
Thời trang màu xanh cỏ úa - Ảnh 3
Thời trang màu xanh cỏ úa – Ảnh 3
Thời trang màu xanh cỏ úa - Ảnh 4
Thời trang màu xanh cỏ úa – Ảnh 4

Nếu hỏi đâu là gam màu vừa tươi trẻ, vừa dịu dàng, tinh tế lại đang gây sốt thì đáp án hoàn hảo nhất dành cho bạn chính là: màu xanh cỏ úa. Tuy nhẹ nhàng, sương sương, nhưng trang phục màu xanh cỏ úa lại mang sức hút mạnh mẽ nhờ độ độc lạ, cộng thêm khả năng sang chảnh hóa phong cách tuyệt đỉnh.

Khi diện những items màu xanh cỏ úa, bạn nên kết hợp cùng món đồ cũng mang gam màu dịu dàng, nhã nhặn và set trang phục sẽ toát lên 100% vẻ thanh lịch, sang trọng.

3. Màu vàng mù tạt

Thời trang màu vàng mù tạt - Ảnh 1
Thời trang màu vàng mù tạt – Ảnh 1
Thời trang màu vàng mù tạt - Ảnh 2
Thời trang màu vàng mù tạt – Ảnh 2
Thời trang màu vàng mù tạt - Ảnh 3
Thời trang màu vàng mù tạt – Ảnh 3
Thời trang màu vàng mù tạt - Ảnh 4
Thời trang màu vàng mù tạt – Ảnh 4

Trang phục màu vàng nói chung luôn đứng trên ranh giới mong manh giữa sến sẩm và sang trọng. Tuy nhiên nếu bạn lên đồ với trang phục vàng mù tạt, độ trầm vừa phải của gam màu này sẽ đưa set đồ của bạn rẽ sang hướng sang xịn và thời thượng hơn rất nhiều.

Nếu bạn không dám diện cả cây vàng nổi bật, hãy mix&match với những items màu be hay nâu, set đồ sẽ toát lên nét dịu dàng, vintage, đậm chất thu mà không sợ sến. Thêm một điểm cộng nữa của gam màu vàng mù tạt, đó là dù sở hữu làn da ngăm đen, bạn vẫn thừa sức diện gam màu này, thậm chí còn sexy hút mắt hơn rất nhiều so với những quý cô da trắng sứ.

4. Xanh da trời nhạt

Thời trang xanh da trời nhạt - Ảnh 1
Thời trang xanh da trời nhạt – Ảnh 1
Thời trang xanh da trời nhạt - Ảnh 2
Thời trang xanh da trời nhạt – Ảnh 2
Thời trang xanh da trời nhạt - Ảnh 3
Thời trang xanh da trời nhạt – Ảnh 3
Thời trang xanh da trời nhạt - Ảnh 4
Thời trang xanh da trời nhạt – Ảnh 4

Xanh da trời nhạt là một gam màu tươi tắn, trong trẻo và vì thế, nó sẽ mang đến cho người diện vẻ ngoài trẻ trung và ngọt ngào hết sức. Nếu xúng xính trang phục xanh da trời ngả ghi xám, diện mạo của bạn không chỉ được trẻ hóa, sành điệu hóa mà còn trở nên sang trọng và rất mực tinh tế.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *