Andora Official trên Shopee

Nếu đến bây giờ mà bạn vẫn chưa biết xuống phố mặc gì cho oách thì 4 xu hướng street style 2020 dưới đây nhất định là dành cho bạn chứ không phải ai khác.

Xu hướng street style 2020 xịn sò, đầy cá tính
Xu hướng street style 2020 xịn sò, đầy cá tính

Chỉ với street style trends 2020 này bạn không cần lo lắng làm thế nào để “nâng level” phong cách thời trang nữa rồi. Note lại và áp dụng ngay bây giờ nhé!

1. Suit

Với những cô gái là tín đồ của suit phóng khoáng, thanh lịch thì đây đúng là bí kíp mặc đẹp không thể quen thuộc hơn. Nhưng với những ai chưa từng diện suit hoặc hiếm hoi lắm mới diện một lần thì vào năm 2020, bạn nên tạo cho mình một hình ảnh mới bằng việc chưng diện chúng thường xuyên hơn.

"Quẩy" bộ suit thật xịn
“Quẩy” bộ suit thật xịn

Các biên tập viên trang Who What Wear đã chỉ ra đây là một trong những xu hướng street style “đinh” của năm sau mà bạn nên cập nhật càng nhanh càng tốt.

2. Trang phục da

Chưa bao giờ những item chất liệu da lại “hot hit” đến thế.

Trang phục da
Trang phục da

Vì vậy, bạn cũng nên sắm cho mình ít nhất một item kiểu này đi thôi. Nếu không “kết” những chiếc áo khoác da đen hầm hố, bạn vẫn có thể diện các items khác với màu sắc sáng sủa hơn. Chung quy chỉ cần là đồ da thì nghiễm nhiên được “duyệt” và thăng hoa phong cách.

3. Những chiếc túi quá khổ

2020 gọi tên những kiểu túi to đựng cả thế giới, nên bạn sẽ vừa diện đẹp nếu bắt trend, vừa đựng được mọi thứ mình cần mà không phải bối rối không biết nên mang theo thứ gì như khi xách một chiếc túi size nhỏ.

Những chiếc túi quá khổ
Những chiếc túi quá khổ

Xu hướng diện túi quá khổ hứa hẹn sẽ “bùng nổ” vào năm sau và bạn càng phải quyết tâm sắm sửa mới được.

4. Giày đế “bự”

Tin vui cho các cô gái “nấm lùn” chính là kiểu giày đế độn, gót “khủng” chính là hot trend của năm mới.

Giày đế "bự"
Giày đế “bự”

Vì vậy, shopping thông minh là phải tậu ngay một em giày nâng chiều cao hiệu quả. Tất nhiên, bạn có thể diện một đôi boots đế độn, mules đế độn tuỳ ý.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *