Andora Official trên Shopee

Tất cả những chi tiết cắt xẻ hay hoa văn theo chiều ngang đều không có tác dụng ‘nịnh dáng’.

1. Họa tiết bản lớn kèm yếu tố trang trí theo chiều ngang

Họa tiết bản lớn kèm yếu tố trang trí theo chiều ngang
Họa tiết bản lớn kèm yếu tố trang trí theo chiều ngang

Các mẫu hoa văn với kích thước lớn tạo cảm giác cơ thể tròn trịa hơn, còn sandal thắt dây quanh bắp chân hay bốt cổ cao ở khoảng giữa mắt cá và đầu gối khiến đôi chân bị phân khúc.
Ngược lại, thiết kế cổ chữ V hay đường xẻ dọc tà váy giúp người mặc thêm thanh thoát. Bên cạnh đó, bạn nên ưu ái trang phục trơn màu và giày gần giống tone da để trông cao hơn.

2. Lạm dụng trang trí

Lạm dụng trang trí
Lạm dụng trang trí

Một set đồ với quá nhiều bèo nhún, nếp xếp sẽ khiến bạn trở nên nặng nề, trong khi những thiết kế đơn giản, vừa vặn cơ thể có tác dụng “nịnh dáng” hơn hẳn.

3. Kẻ ngang bản lớn

Kẻ ngang bản lớn
Kẻ ngang bản lớn

Nhìn vào hình minh họa này, hẳn bạn đã thấy ngay sự khác biệt. Thay vì diện trang phục kẻ ngang đậm nét để trông đồ sộ hơn, các nàng hãy chọn đầm trơn màu, nhấn nhá thắt lưng quanh eo nhằm tạo bố cục hợp lý.

4. Cổ thuyền

Cổ thuyền
Cổ thuyền

Mốt cổ thuyền đã qua từ rất lâu và bạn không cần tiếc nuối làm gì, bởi nó chỉ đem tới cảm giác bờ vai rộng hơn. Ngược lại, cổ xẻ chữ V mới là gợi ý lý tưởng để người mặc trở nên thanh mảnh.

5. Mix đồ không hợp form trang phục

Mix đồ không hợp form trang phục
Mix đồ không hợp form trang phục

Chẳng hạn, quần culottes vốn có ống rất rộng nên bạn cần phối kèm áo gọn gàng để tránh lôi thôi. Nếu không tự tin vào khả năng áp dụng các xu hướng một cách hiệu quả, tốt nhất bạn hãy trung thành với những kiểu đồ an toàn, dễ mặc.

6. Họa tiết theo chiều ngang

Họa tiết theo chiều ngang
Họa tiết theo chiều ngang

Nếu yêu thích họa tiết, bạn nên chọn chúng theo chiều dọc nhằm “kéo dài” cơ thể. Và đừng quên, váy áo trơn màu luôn là gợi ý tuyệt vời.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *