Andora Official trên Shopee

Khi bạn không có vóc dáng lý tưởng, việc mua sắm cũng trở nên khó khăn hơn nhưng nếu biết cách mặc đồ như thế nào để trông cao hơn, không điều gì là không thể.

1. Váy chiết eo

Theo xu hướng hiện tại, nhiều chiếc áo hoặc váy đều được thiết kế chiết eo sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích xu hướng đó, bạn nên sử dụng thắt lưng để làm gọn phần eo lại. Đó là một mẹo giúp bạn trông có đôi chân dài hơn.

Váy chiết eo trông cao hơn vài centimet
Váy chiết eo trông cao hơn vài centimet

2. Mặc váy ngắn với giày mũi nhọn hoặc ủng

Vẻ đẹp của phong cách này rất đơn giản. Những chiếc giày mũi nhọn luôn có sức hút đặc biệt khiến người đối diện phải cúi xuống nhìn.

Mặc váy ngắn với giày mũi nhọn hoặc ủng
Mặc váy ngắn với giày mũi nhọn hoặc ủng

3. Phối cùng quần bò ống ngắn

Dường như một chiếc quần bò ống ngắn sẽ làm bạn băn khoăn. Tuy nhiên, khi chúng kết hợp với chiếc áo với thắt lưng cao, một đôi giày thể thao trắng, tất cả sẽ làm bạn trông cao hơn.

Phối cùng quần bò ống ngắn
Phối cùng quần bò ống ngắn

4. Quần cạp cao

Bất kì thiết kế nào cạp cao đều phù hợp với những người có vóc dáng nhỏ bé, từ quần vinyl, quần bò, quần palazzo. Thiết kế cạp cao tạo cảm giác chân bạn sẽ dài hơn.

Quần cạp cao
Quần cạp cao

5. Thời trang thiết kế riêng

Khi bạn thích phong cách mặc đồ quá khổ, hầu hết các bộ véc đều quá dài và quá lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào xu hướng thời trang mới. Thứ bạn cần là tìm một thợ may giỏi.

Thời trang thiết kế riêng
Thời trang thiết kế riêng

6. Lựa chọn item cùng tông màu

Đối với những cô gái thấp, việc chọn cùng tông màu cũng giúp cải thiện chiều cao. Như trong hình dưới là một gợi ý như vậy

Lựa chọn item cùng tông màu
Lựa chọn item cùng tông màu

7. Mặc phong cách quá khổ nhưng đừng dùng nhiều lớp

Mặc nhiều lớp quần áo là tuyệt đối không nên vì chúng sẽ làm bạn trông thấp hơn. Nếu bạn thích phong cách mặc quá khổ, chọn một thiết kế chủ đạo bên ngoài và chỉ mặc bên trong một lớp mỏng.

Mặc phong cách quá khổ nhưng đừng dùng nhiều lớp
Mặc phong cách quá khổ nhưng đừng dùng nhiều lớp

8. Đầu tư cho áo choàng dài

Một chiếc áo choàng dài sẽ làm tôn vinh bất kì bộ quần áo nào. Chúng luôn làm bạn trông cao và tự tin hơn.

Đầu tư cho áo choàng dài
Đầu tư cho áo choàng dài

9. Đừng bỏ qua giày gót thấp

Hiển nhiên, việc đi giày sẽ giúp bạn cao hơn đặc biệt là giày cao gót. Nhưng nếu bạn không thể thích ứng với những chiếc giày cao gót để đi chúng hàng ngày, những chiếc giày có gót thấp hơn cũng hoàn toàn phù hợp. Hãy chọn những chiếc có màu sáng hoặc gần giống màu da.

Đừng bỏ qua giày gót thấp
Đừng bỏ qua giày gót thấp

Trên đây là 9 mẹo mặc đồ giúp những nàng thấp trông cao hơn vài centimet, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được item phù hợp cải thiện chiều cao của mình.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *