Andora Official trên Shopee

Sự xuất hiện của đồ ngủ biến hóa thành những set đồ bộ đẹp mặc đi chơi diện xuống phố không còn là câu chuyện quá mới mẻ.

Mặc quần áo ngủ ra dạo phố không còn là xu hướng quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên để mặc thế nào cho đẹp, cho sang mà không bị chê là phản cảm, thiếu tinh tế thì không phải ai cũng làm được. Nắm rõ những nguyên tắc vàng dưới đây và gu thời trang của bạn sẽ được “nâng cấp” một cách đáng kể!

Quan tâm đến chất vải

Chất vải satin lụa hoặc cotton là chính là lựa chọn hoàn hảo khi mặc pyjama - Ảnh 1
Chất vải satin lụa hoặc cotton là chính là lựa chọn hoàn hảo khi mặc pyjama – Ảnh 1
Chất vải satin lụa hoặc cotton là chính là lựa chọn hoàn hảo khi mặc pyjama - Ảnh 2
Chất vải satin lụa hoặc cotton là chính là lựa chọn hoàn hảo khi mặc pyjama – Ảnh 2

Với mục đích tạo sự thoải mái, thông thoáng nhất cho người diện, những mẫu quần áo ngủ thường có chất liệu lụa voan khá mỏng, nhẹ. Để mặc các loại đồ ngủ ra đường, bạn nên hạn chế những chất liệu mỏng dính kể trên mà thay thế bằng loại vải dày dặn nhưng vẫn đảm bảo đủ độ thoáng mát như satin.

Các mẫu áo/ váy satin thông thường sẽ phù hợp nhất khi kết hợp với giày cao gót. Điều này đúng kể cả khi thiết kế của bạn có là áo ngủ/ váy ngủ mỏng tang đi chăng nữa. Còn nếu bạn yêu thích các mẫu pyjama suit thì có thể yên tâm về chất liệu, về cơ bản những kiểu áo với chất liệu cotton đứng dáng như pyjama sẽ phù hợp kể cả khi mặc ở nhà hay ra ngoài đường.

Kết hợp với áo khoác ngoài

Nếu bạn đang sở hữu một mẫu váy ngủ gợi cảm khó cưỡng, đừng quên kết hợp với áo khoác - Ảnh 1
Nếu bạn đang sở hữu một mẫu váy ngủ gợi cảm khó cưỡng, đừng quên kết hợp với áo khoác – Ảnh 1
Nếu bạn đang sở hữu một mẫu váy ngủ gợi cảm khó cưỡng, đừng quên kết hợp với áo khoác - Ảnh 2
Nếu bạn đang sở hữu một mẫu váy ngủ gợi cảm khó cưỡng, đừng quên kết hợp với áo khoác – Ảnh 2

Cách nhanh nhất để biến hóa bộ đồ ngủ kém chau chuốt trở nên thời thượng cá tính chính là kết hợp thêm mẫu áo khoác hờ hững bên ngoài. Đây cũng là cách mà các It Girl thường sử dụng để biến phong cách thời trang của mình trở nên thú vị, màu sắc hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một mẫu váy hai dây gợi cảm khó cưỡng và mấp mé ý định diện chúng ra ngoài đường, đừng quên diện thêm áo khoác ngoài nếu không muốn trở thành tâm điểm chú ý một cách bất đắc dĩ nhé.

Tập trung nhấn nhá vào phụ kiện

Phụ kiện chính là yếu tố vàng để tạo điểm nhấn cho bộ đồ - Ảnh 1
Phụ kiện chính là yếu tố vàng để tạo điểm nhấn cho bộ đồ – Ảnh 1
Phụ kiện chính là yếu tố vàng để tạo điểm nhấn cho bộ đồ - Ảnh 2
Phụ kiện chính là yếu tố vàng để tạo điểm nhấn cho bộ đồ – Ảnh 2

Các loại phụ kiện giúp người diện sang lên “vài chân kính” như khuyên tai, vòng cổ hay các loại túi xách chính là item đính kèm hoàn hảo cho những set đồ mộc mạc như đồ ngủ. Chỉ bằng việc phối kết hợp đồ một cách thông minh, chẳng ai sẽ biết chúng mình diện cả cây đồ ngủ ra đường đâu nhé.

Thời trang không quan trọng việc bạn mặc gì, diện gì, giá tiền ra sao. Bởi chỉ cần biết biến hóa bộ đồ một cách hợp lý thì món đồ dù bình dân đến đâu cũng trở nên sang chảnh và bắt mắt như thường.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *