Andora Official trên Shopee

Mùa thu chính là thời điểm mà phái nữ có thể tha hồ thả dáng với những set đồ thật phong cách và trendy. Thời tiết này cực kỳ khá mát mẻ và dễ chịu nên bạn tha hồ diện những style khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách diện đồ thôi thì sẽ có muôn vàn ý tưởng mix đồ phù hợp với cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, 3 mẫu áo khoác thu đông sau đây bạn cần bổ sung gấp vào tủ đồ.

Bởi vì sao? Vì đây là những kiểu áo khoác cần thiết; vừa che nắng che gió lại còn nâng tầm phong cách của bạn lên nhiều bậc luôn đó. Hãy cùng Festival tự tin tỏa sáng và cuốn hút trong những gợi ý sau đây nhé!

Áo khoác cardigan

Mùa thu đến cũng là lúc bạn phải chuẩn bị những chiếc áo khoác nhẹ. Áo cardigan tất nhiên là kiểu áo không thể thiếu. Với chất liệu mỏng – mềm – mịn vừa đủ cho những ngày thu chưa quá lạnh. Khá dễ phối đồ và có thể mặc với nhiều phong cách khác nhau chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Quần Ulzzang, chân váy, quần jean… vân vân mà mây mây kiểu phối. Đảm bảo chiếc áo này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Áo khoác cardigan - Ảnh 1
Áo khoác cardigan – Ảnh 1
Áo khoác cardigan - Ảnh 2
Áo khoác cardigan – Ảnh 2
Áo khoác cardigan - Ảnh 3
Áo khoác cardigan – Ảnh 3

Áo khoác blazer

Mùa thu cũng là mùa của áo blazer. Trẻ trung và phóng khoáng nhưng không kém phần thanh lịch. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hút của những mẫu áo blazer. Kiểu áo vừa giữ được nét thanh lịch, cổ điển vừa hiện đại và sành điệu vô cùng. Khá thích hợp cho những cô nàng công sở hay thích phong cách thanh lịch đó nha!

Áo khoác blazer - Ảnh 1
Áo khoác blazer – Ảnh 1
Áo khoác blazer - Ảnh 2
Áo khoác blazer – Ảnh 2
Áo khoác blazer - Ảnh 3
Áo khoác blazer – Ảnh 3

Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất

Áo khoác jean là item đa năng giúp bạn biến hóa nhiều phong cách khoác nhau. Bụi bặm, cool ngầu nhưng đáng yêu vô cùng. Ngày nay áo khoác jean được thiết kế vô cùng đa dạng nên các nàng có thể kết hợp với nhiều item khác nhau. Váy đầm hay quần bò, quần tây đều có thể dễ dàng mix với kiểu áo này hết luôn đó. Thỉnh thoảng bạn cũng nên thử nhưng phong cách mà bạn chưa bao giờ mặc. Biết đâu bạn sẽ thích thì sao?!

Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất - Ảnh 2
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất – Ảnh 2
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất - Ảnh 3
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất – Ảnh 3
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất - Ảnh 3
Áo khoác denim/jean là mẫu áo khoác thu đông hot hit nhất – Ảnh 3

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *