Andora Official trên Shopee

Khi thời tiết không quá lạnh cũng không quá nóng thì áo hoodie mỏng là lựa chọn tuyệt vời. Áo hoodie không chỉ đẹp, hợp với mùa thu mà nó còn cực thời trang nếu bạn biết cách phối đồ. Những chiếc áo hoodie mỏng tiện lợi, thoải mái mà lại cá tính luôn là item yêu thích của các cô gái; đặc biệt là những cô nàng yêu thích phong cách Hàn Quốc.

Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng khoảng thời gian mát mẻ mùa thu này diện ngay những chiếc áo hoodie yêu thương này ngay nha.

Áo hoodie croptop

Luôn có sức hút mãnh liệt bởi sự cá tính và trẻ trung. Sự kết hợp hài hòa giữa áo croptop + áo hoodie khiến các chị em khá thích. Không quá mát mẻ như mùa hè; cũng không cần “ấm áp” quá như mùa đông. Vừa quyến rũ lại vừa cá tính tạo sự tươi mới cho style của bạn. Mix cùng bike short hay quần jean là tuyệt vời. Cộng thêm 1 đôi sneaker là bạn “chất như nước cất luôn”.

Áo hoodie croptop - Ảnh 1
Áo hoodie croptop – Ảnh 1
Áo hoodie croptop - Ảnh 2
Áo hoodie croptop – Ảnh 2
Áo hoodie croptop - Ảnh 3
Áo hoodie croptop – Ảnh 3
Áo hoodie croptop - Ảnh 4
Áo hoodie croptop – Ảnh 4

Áo hoodie mỏng cho nữ với stye giấu quần

Vào những ngày không biết mặc gì, tất cả những gì bạn cần chính là áo hoodie + quần jean + giày sneaker. Chẳng cần phải mix&match thật cầu kỳ; chỉ cần đơn giản nhanh gọn như vậy thôi là bạn đã đủ đẹp và quá chất rồi. Để thêm nét phá cách bạn hãy mạnh dạn phối théo style giấu quần; với kiểu áo hoodie oversized và 1 chiếc quần short. Đây là công thức “lười biếng” vì nó dành cho những ngày không biết mặc gì. Nhưng vẫn thõa yêu cầu sành điệu và thoải mái.

Áo hoodie mỏng cho nữ với stye giấu quần - Ảnh 1
Áo hoodie mỏng cho nữ với stye giấu quần – Ảnh 1
áo hoodie mỏng cho nữ hoodie oversized
Áo hoodie mỏng cho nữ với stye giấu quần – Ảnh 2
áo hoodie mỏng cho nữ hoodie oversized
Áo hoodie mỏng cho nữ với stye giấu quần – Ảnh 3

Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác

Đây là cách phối đồ khá phổ biến ở các bạn trẻ. Áo hoodie mỏng mang phong cách trẻ trung, năng động được mặc như áo trong; không phải là vai trò áo khoác như thông thường nữa. Thay vào đó, khoác bên ngoài là 1 chiếc áo khoác form rộng như áo măng-tô chất kaki hay áo sơ mi oversized. Tổng thể sẽ rất hài hòa, tạo nên sự độc đáo, thời trang và ấn tượng.

Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác - Ảnh 1
Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác – Ảnh 1
Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác - Ảnh 2
Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác – Ảnh 2
Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác - Ảnh 3
Áo hoodie mỏng cho nữ mix cùng áo khoác – Ảnh 3

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *