Andora Official trên Shopee

Các công thức gồm chỉ từ 2-3 item nhưng đem lại hiệu quả tôn dáng, chỉn chu tối đa cho nữ công sở.

Các công thức mặc tối giản nhưng vẫn duyên dáng, sang trọng giờ đây được ưu tiên hàng đầu nơi công sở
Các công thức mặc tối giản nhưng vẫn duyên dáng, sang trọng giờ đây được ưu tiên hàng đầu nơi công sở

Có quá ít thời gian nhưng vẫn muốn mặc đẹp, mix match và tạo nên những bộ cánh chỉn chu, sang trọng chắc hẳn là mong muốn chung của các chị em đi làm nơi công sở. Để đạt được điều này không khó, chỉ cần bạn nắm vững một số công thức tối giản nhưng đem lại hiệu quả thời trang dưới đây, đảm bảo mỗi ngày tới công sở đều là một ngày thanh lịch và duyên dáng tuyệt đối:

1. Blazer và váy liền

Blazer và váy liền - Ảnh 1
Blazer và váy liền – Ảnh 1
Blazer và váy liền - Ảnh 2
Blazer và váy liền – Ảnh 2

Với các chị em bận rộn, tiết kiệm thời gian bằng những bộ đồ không quá 2-3 item là điều mà họ luôn đòi hỏi. Nếu cũng thuộc hàng ngũ đó, set đồ công sở gồm blazer kết hợp váy liền chắc chắn là công thức mà bạn đang tìm kiếm. Đơn giản, gọn nhẹ tới mức tối đa nhưng lại giúp tạo ra vẻ ngoài sang trọng, lịch sự, đó là những ưu điểm của combo này.

Với cách mix kể trên, bạn gái còn có thể tận dụng nhiều kiểu váy vẫn được cho là không hợp mặc đi làm cho lắm, như là váy hai dây, váy quây, bởi đã có áo blazer che chắn.

2. Suit tối màu và áo thun

Suit tối màu và áo thun - Ảnh 1
Suit tối màu và áo thun – Ảnh 1
Suit tối màu và áo thun - Ảnh 2
Suit tối màu và áo thun – Ảnh 2

Không phải những bộ suit màu sáng, màu nổi thời thượng mà chính các thiết kế suit tối màu mới là chiếc chìa khóa tạo ra cảm giác an toàn cũng như dễ dàng mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp, trưởng thành cho nữ công sở. Đừng bao giờ từ chối những gam màu truyền thống như đen, xanh hải quân, xám… Chúng có thể không đẹp rực rỡ và nổi bật, song khi nói về suit, chúng không bao giờ lỗi mốt cũng như luôn dễ mặc đi làm hơn bất cứ màu sắc nào khác.

3. Sơ mi kiểu và chân váy bút chì basic

Sơ mi kiểu và chân váy bút chì basic - Ảnh 1
Sơ mi kiểu và chân váy bút chì basic – Ảnh 1
Sơ mi kiểu và chân váy bút chì basic - Ảnh 2
Sơ mi kiểu và chân váy bút chì basic – Ảnh 2

Không mới nhưng chưa bao giờ hết tính ứng dụng, đó là chân váy bút chì kiểu basic. Nhưng nếu sợ item này khiến bạn trông một màu và già nua, hãy kết hợp cùng những thiết kế sơ mi kiểu cách đôi chút. Vẫn chỉ là 2 item nhưng rõ ràng, độ duyên dáng, vẻ trang trọng mà set đồ dạng này mang lại không hề thua kém bất cứ bộ cánh cầu kỳ nào.

4. Quần jeans và sơ mi kín cổng cao tường

Quần jeans và sơ mi kín cổng cao tường - Ảnh 1
Quần jeans và sơ mi kín cổng cao tường – Ảnh 1
Quần jeans và sơ mi kín cổng cao tường - Ảnh 2
Quần jeans và sơ mi kín cổng cao tường – Ảnh 2

Đừng vội mỉa mai những quý cô thích mặc quần jeans đi làm, bởi dù không phải là item được ưu ái nơi công sở, quần jeans vẫn dư sức tạo ra những bộ cánh phù hợp nếu chủ nhân khéo mix đồ.

Nếu cũng mê mặc quần jeans tới sở, trước hết bạn nên chọn những mẫu quần basic từ phom dáng cho tới màu sắc, rồi kết hợp cùng sơ mi kín cổng cao tường đậm chất công sở. Với sự lựa chọn này, không một ai có thể bắt bẻ bạn, bởi mọi yếu tố cần thiết như kín đáo, duyên dáng đều đã được đáp ứng trọn vẹn.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *