Andora Official trên Shopee

Chân váy kẻ style ulzzang

Gout thời trang độc, lạ, đầy cá tính và cũng không kém phần bánh bèo của các cô nàng Ulzzang. Luôn luôn là những hình mẫu lí tưởng cho chúng ta khi phối đồ. Chân váy kẻ – item thời trang hot trend đang làm xiêu lòng biết bao cô nàng yêu thời trang. Cực kì dễ lên đồ cho những ngày đẹp trời. Chân váy kẻ phối với áo sweater, áo hoodie hay áo len đều rất xinh đẹp nhé!

Chân váy kẻ style ulzzang - Ảnh 1
Chân váy kẻ style ulzzang – Ảnh 1
Chân váy kẻ style ulzzang - Ảnh 2
Chân váy kẻ style ulzzang – Ảnh 2

Chân váy hoa nhí vintage ngọt ngào

Họa tiết hoa nhí sinh ra cho phái đẹp chưa bao giờ là lỗi mốt. Trong những ngày chớm đông se lạnh, cùng sống lại phong cách vintage cổ điển và ngọt ngào qua những set đồ phối cùng chân váy hoa vintage nào. Chân váy hoa nhí với độ dài và kiểu dáng khác nhau: đuôi cá, midi, xếp li,.. cực kì hợp cho mùa lạnh này. Để tăng thêm phần cổ điển cho set đồ, những đôi giày oxford chất liệu da và những chiếc áo len màu ấm nên được các nàng ưu tiên lựa chọn.

Chân váy hoa nhí vintage ngọt ngào - Ảnh 1
Chân váy hoa nhí vintage ngọt ngào – Ảnh 1

Chân váy len ôm sát tôn dáng

Những cô nàng với vóc dáng đẹp, tỉ lệ cơ thể cân đối thì đừng ngần ngại lựa chọn chân váy len cho mùa đông này. Chân váy len ôm sát tôn dáng phối cùng áo len màu ấm ton-sur-ton sẽ là những set đồ hứa hẹn trending trong những ngày cuối năm nay.

Chân váy len ôm sát tôn dáng - Ảnh 1
Chân váy len ôm sát tôn dáng – Ảnh 1
Chân váy len ôm sát tôn dáng - Ảnh 2
Chân váy len ôm sát tôn dáng – Ảnh 2

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *