Andora Official trên Shopee

Phong cách thời trang cho những nàng công sở phải kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm khi diện những mẫu áo lót cho nàng công sở thêm quyến rũ, gợi cảm tinh tế đến nơi làm việc.

Việc chọn áo ngực phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nàng trở nên cuốn hút hơn. Có những cô nàng công sở chỉ chọn độc 1 loại nội y khi mặc đi làm, điều này đôi khi làm chính họ nhàm chán và cũ kỹ, sự kém nhạy bén về thời trang nội y.

Tuy nhiên, nếu hiểu hết được sức mạnh “vô hình” của nội y sẽ mang lại sự tự tin thì chắc chắn các nàng không thể làm ngơ. Như đã phân tích, mỗi bộ trang phục lại phù hợp với bộ đồ nội y riêng. Bởi thế, việc lựa chọn nội y còn phải phụ thuộc vào bộ trang phục công sở của bạn như thế nào. Theo thực tế, hầu hết các dòng trang phục công sở hiện nay đều được thiết kế kín đáo, thanh lịch. Tùy theo dáng ngực, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Áo ngực màu nude

Áo lót màu nude trở nên vô hình dưới bất kỳ loại áo ngoài nào.
Áo lót màu nude trở nên vô hình dưới bất kỳ loại áo ngoài nào.

Để tránh lộ hàng, những chiếc áo màu nude sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Màu nude luôn trở nên vô hình dưới mọi lớp áo cho nàng công sở, bạn chỉ cần chọn áo vừa dáng ngực và size là ổn.

Áo ngực độn mút xoài

Với những nàng có vòng ngực khiêm tốn, muốn ăn gian vòng ngực thêm nở nang hơn thì áo lót độn ngực mút xoài là gợi ý hoàn hảo nhất. Loại áo này có mút độn vừa phải, không biến vòng một của bạn quá ngồn ngộn hay rung rinh trong từng bước đi. Với phần cup tôn lên cùng sự bao bọc của lớp áo quanh ngực, vòng 1 thêm căng tròn hơn.

Mút áo ngực có hình quả xoài, đôn vòng ngực thêm nở nang vừa phải.
Mút áo ngực có hình quả xoài, đôn vòng ngực thêm nở nang vừa phải.

Lựa chọn áo ngực có dây trong

Áo ngực thường có dây tiệp màu với màu áo. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dây áo màu trong bằng chất nhựa dẻo sẽ giúp bạn hạn chế sự cố khi chẳng may dây áo dịch chuyển ra ngoài quỹ đạo. Ngoài ra, dây áo khá mỏng nhưng lại chắc chắn, không khiến bạn bị lằn vết dây áo lên da thịt hay lộ dưới lớp áo sơ mi công sở.

Áo dây trong có bán lẻ, giúp bạn thay thế thuận lợi.
Áo dây trong có bán lẻ, giúp bạn thay thế thuận lợi.

Chọn áo ngực trơn không họa tiết

Để có vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế nhất cho nàng công sở. Áo lót nên chọn đơn sắc và trơn tru không họa tiết. Không đính ren, hạt, thêu thùa… tất cả đều có nguy cơ lộ diện nếu bạn mặc áo ngoài ôm, điều này khiến bạn mất đi vài phân hoàn hảo vì thiếu thẩm mỹ, kém sang.

Áo lót hình giọt nước

Áo lót hình giọt nước được lòng các nàng công sở.
Áo lót hình giọt nước được lòng các nàng công sở.

Mặc áo sơ mi và bị bung cúc là sự cố thường xuyên xảy ra với các nàng công sở. Trong trường hợp này, tinh thần “phòng hơn chống” được nâng cao. Áo lót hình giọt nước sẽ bao bọc trọn vòng ngực của bạn và nếu áo sơ mi có bung cúc cũng không bị lộ khe ngực.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *