Andora Official trên Shopee

Làm thế nào để phụ nữ có vóc người nhỏ nhắn trông cao ráo hơn? Nếu chưa biết người thấp bé mặc gì cho đẹp thì hãy học ngay những mẹo sau giúp bạn hack dáng dễ dàng.

Bạn không cần lo người thấp nhỏ mặc gì cho đẹp nữa rồi...
Bạn không cần lo người thấp nhỏ mặc gì cho đẹp nữa rồi…

Mỗi người phụ nữ nhỏ nhắn có lẽ phải trông chờ nhiều vào những đôi giày cao gót. Những chiếc giày có phần gót 7-11 cm thực sự là điều đầu tiên mà những cô gái có thân hình “mét rưỡi bẻ đôi” nghĩ tới khi muốn ăn vận thật hấp dẫn. Nhưng sự thực là nếu không có đôi chân dài, bạn cũng không cần phải xấu hổ về cơ thể mình, bởi vì những cô gái nhỏ nhắn trông vẫn thực sự dễ thương, và bạn có thể áp dụng các thủ thuật quần áo sau đây để đạt được chiều cao mong muốn.

Quần short cho phụ nữ nhỏ bé?

Đúng! Nhưng có một số điều kiện khi “bạn nấm lùn” muốn mặc quần cho người thấp bé! Trước hết, nếu bạn chưa biết người thấp bé mặc quần gì thì phải biết rõ một điều rằng dù là quần dài hay quần short, chúng đều phải có eo cao, bởi vì kiểu trang phục với phần eo được nâng cao này sẽ tạo nên lợi ích về thị giác, giúp đôi chân dài hơn.

Short cạp cao là người bạn của nàng nhỏ nhắn.
Short cạp cao là người bạn của nàng nhỏ nhắn.

Đối với những buổi tối mùa xuân hè ấm áp hơn, hãy chọn quần dài, lụa, cắt thẳng hoặc loe dễ dàng vượt quá chiều dài của chân bạn, che giấu đôi giày hoặc dép cao gót bên dưới. Mặc theo hướng này vừa xinh lại khéo tôn dáng, chắc chắn bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Kể cả quần dài cũng nên chọn loại lưng cao.
Kể cả quần dài cũng nên chọn loại lưng cao.

Sắp qua xuân là những ngày hè nóng nực, không nghi ngờ gì, quần short là trang phục cho người thấp bé nhẹ cân tốt nhất. Bất kể chúng là loại vải nào, mặc những kiểu short có màu sắc tươi sáng, quần in sẽ hợp tiết trời xuân hè.

Váy mini hay midi?

Midi là kiểu váy cho người thấp bé nên chọn. Váy midi giúp bạn kéo dài thân hình và dễ mix đồ cho người thấp bé, điều này là đúng, nhưng có một ngoại lệ đối với váy chữ A. Mẫu này có thể được mặc bởi những cô gái nhỏ nhắn chỉ với thắt lưng cao và sandal cao gót. Cố gắng tránh quần áo rộng hết sức có thể vì chúng sẽ không làm nổi bật vóc dáng của bạn.

Váy ngắn

Váy ngắn cho người thấp chính là xu hướng của mọi thời trang ngày nay. Với lợi thế sở hữu đôi chân ngắn, bạn dễ dàng đánh lừa mọi người bằng kiểu áo lệch vai phối cùng chân váy ngắn.

Chân váy ngắn cho người thấp phối cùng áo lệch vai
Chân váy ngắn cho người thấp phối cùng áo lệch vai

Hãy cẩn thận với màu sắc và trang phục in

Người phụ nữ nhỏ bé nên tập trung vào trang phục đơn sắc vì kiểu thời trang cho người thấp bé này có khả năng kéo dài thân hình của bạn một cách trực quan. Mặc quá nhiều các màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn trông nhỏ bé hơn nữa, chúng tôi không khuyến nghị phối đồ cho người thấp bé với màu sắc rối rắm sẽ phản tác dụng ngay đấy.

Diện váy body trơn giúp bạn tăng chiều cao đáng kể cho người thấp bé
Diện váy body trơn giúp bạn tăng chiều cao đáng kể cho người thấp bé

Ngoài ra, sọc dọc là hoàn hảo cho bạn bởi vì chúng có thể thêm một vài cm chiều cao của bạn khi áp dụng cách phối đồ cho người thấp bé này. Một mẹo khác là mặc quần áo hình chữ V vì nó có thể làm phép thuật kéo dài với chiều cao của bạn.

Người thấp bé nên chọn trang phục ít màu sắc.
Người thấp bé nên chọn trang phục ít màu sắc.

Thêm nữa, cần tránh các bản in lớn nhưng kết bạn với các bản in nhỏ nếu bạn muốn mặc đẹp cho người thấp bé.

Phụ kiện có thể cân bằng chiều cao của bạn

Ngay cả khi người phụ nữ nhỏ nhắn là một fan hâm mộ lớn của giày cao gót, thì hãy nhớ chúng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Hãy nhớ rằng không phải đôi giày cao gót nào cũng có thể khiến bạn cao hơn. Giày cao gót dày hoặc rộng không nên có trong tủ quần áo của bạn. Giày cao gót màu nude và sandal có quai mỏng là hoàn hảo cho bạn.

Mặt khác, không đeo phụ kiện lớn hoặc túi xách lớn. Làm nổi bật vòng eo của bạn ở điểm cao nhất và sử dụng một chiếc thắt lưng bản mỏng cho phần này.

Nên chọn giày màu nude cho người thấp bé dễ dàng hack dáng và phối đồ
Nên chọn giày màu nude cho người thấp bé dễ dàng hack dáng và phối đồ

Những gợi ý chọn trang phục cho người thấp bé trên đây sẽ chỉ ra cho bạn có vóc dáng khiêm tốn tự tin diện đồ và không cần lo lắng về việc người thấp nhỏ mặc gì cho đẹp nữa rồi. Hãy tự tin lên nhé, cô gái bé nhỏ!

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *