Andora Official trên Shopee

Khi các sàn catwalk trên thế giới bắt đầu bận rộn bởi những màn trình diễn cho bộ sưu tập mùa thu 2019. Thì cũng là lúc chúng ta có thể nhìn rõ những xu hướng thời trang chủ đạo nổi bật trong mùa thu này. Có vẻ như năm nay, thời trang dành cho phụ nữ công sở sành điệu được chú ý hơn.

Những người thích phong cách phóng khoáng, thoải mái; hay những người yêu thích phong cách cổ điển, thanh lịch cũng được ưu ái hơn. Hãy xem tham khảo nàng công sở nên mặc gì cho phong cách thời trang cuối mùa thu nhé!

Chân váy midi da lộn/nhung

Khi xu hướng thời trang thập niên 80 trở lại trên khắp các mặt trận; việc các fashionista tích cực hưởng ứng phong cách cổ điển sang trọng là điều dễ hiểu. Áo len tay phồng mix cùng chân váy midi da lộn/nhung luôn chiếm trọn tình cảm của giới văn phòng thanh lịch.

Chân váy midi da lộn/nhung - Ảnh 1
Chân váy midi da lộn/nhung – Ảnh 1

Kết hợp xuất sắc nhất là với áo tay phồng. Luôn đi kèm với những cô nàng yểu điệu nên chẳng thể phủ nhận được độ xinh xắn của nó. Những mẫu áo sơ mi, áo len không còn đơn điệu với phom dáng cơ bản; thay vào đó là đường nét điệu đà của những nếp gấp và tạo khối bồng.

Chân váy midi da lộn/nhung - Ảnh 2
Chân váy midi da lộn/nhung – Ảnh 2

Một đôi boot da và túi bucket sành điệu sẽ khiến outfits của bạn nổi bật giữa đám đông đấy. Không những sành điệu mà còn giữ ấm cho những ngày se lạnh cuối thu nữa.

Chân váy midi da lộn/nhung - Ảnh 3
Chân váy midi da lộn/nhung – Ảnh 3
Chân váy midi da lộn/nhung - Ảnh 4
Chân váy midi da lộn/nhung – Ảnh 4

Áo khoác kaki dáng dài cổ điển

Phong cách cổ điển vẫn tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ đến trào lưu ăn mặc năm 2019. Trang phục đến văn phòng luôn đề cao sự thoải mái; mà vẫn phải giúp phái đẹp giải phóng hình thể một cách hiệu quả nhất. Kiểu mix cơ bản nhất cho style này với những items vô cùng quen thuộc; như: sơ mi trắng, áo len cao cổ ngắn tay, quần baggy, khoác kaki dáng dài. Kết hợp với boot cổ lỡ buộc dây, clutch… tạo nên tổng thể vô cùng hài hòa.

Áo khoác kaki dáng dài cổ điển - Ảnh 1
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển – Ảnh 1

Ngày nay, xu hướng được cập nhật hiện đại hơn. Giúp các chị em có thể diện đi làm lẫn đi chơi đều được. Những chiếc quần jean baggy, ống đứng được diện nhiều hơn cả. Tự do, phóng khoáng và sành điệu hơn với giày mules. Đảm bảo diện outfit này ra phố; bạn sẽ đột nhiên trở thành trung tâm của sự chú ý vì quá bắt mắt.

Áo khoác kaki dáng dài cổ điển - Ảnh 2
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển – Ảnh 2
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển - Ảnh 3
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển – Ảnh 3
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển - Ảnh 4
Áo khoác kaki dáng dài cổ điển – Ảnh 4

Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu

Những bộ suit được cắt may theo phong cách hiện đại. Không còn gập khuôn về kích thước chuẩn của 1 bộ suit như xưa. Sự cải tiến tạo nên sự tiện lợi và vẻ ngoài “chanh xả” cho người mặc. Áo vest/blazer giờ đây không còn là item chỉ được dùng cho trang phục công sở nữa. Thay vào đó, nó có thể biến hóa linh hoạt với mọi loại trang phục để đi bất cứ đâu. Hãy thử phối hoodie croptop, chân váy ngắn và áo vest đi; biết đâu bạn lại thích phong cách này?!

Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu - Ảnh 1
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu – Ảnh 1
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu - Ảnh 2
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu – Ảnh 2
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu - Ảnh 3
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu – Ảnh 3
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu - Ảnh 4
Bộ suit/blazer cho thời trang cuối mùa thu – Ảnh 4

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *