Andora Official trên Shopee

Thiết kế trang phục: Giáo trình, hệ thống bài tập thiết kế trang phục 1
Thiết kế trang phục: Giáo trình, hệ thống bài tập thiết kế trang phục 1

Sách được đăng với mục đích phi lợi nhuận, nhằm chia sẻ với các bạn chưa từng biết đến sách hoặc không có điều kiện mua sách. Nếu được, mong bạn hãy mua SÁCH GỐC để ủng hộ tác giả & nhà xuất bản.

Xem sách tại đây: Thiết kế trang phục: Giáo trình, hệ thống bài tập thiết kế trang phục 1

“Hệ Thống Bài Tập Thiết Kế Trang Phục 1” hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thực hành những phương pháp đo thông số, thiết kế dựng hình các chi tiết của quần đơn giản, đồ bộ nữ và trang phục trẻ em trên cơ sở đo cơ thể người.

Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Đại học – Cao đẳng và là tài liệu tham khảo có giá trị về mặt ứng dụng cho các cán bộ kỹ thuật các doanh nghiệp may và các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Đây là một tài liệu có chất lượng và giá trị về mặt thực hành thiết kế trang phục được trình bày rõ ràng, chuẩn mực, kèm theo những hình ảnh minh hoạ khá cụ thể và những hướng dẫn cần thiết giúp cho sinh viên nắm vững được những phương pháp thiết kế các mẫu trang phục căn bản cũng như cách khắc phục các sai hỏng thường gặp.

  • Sách có bán tại các nhà sách trên toàn quốc.
  • Có thể mượn về tại hệ thống các Thư viện của Trường Ðại học Công nghiệp TPHCM.
  • Có thể đọc tham khảo tại Khoa Công nghệ May – Thời trang, Nhà D5, số 12 Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, TPHCM

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *