Andora Official trên Shopee

Là một cô gái thức thời, Ngọc Trinh không thể bỏ qua trào lưu Ask đang gây sốt trên cộng đồng mạng của giới trẻ Việt Nam.

Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh - Ảnh 1
Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh – Ảnh 1

Chỉ hơn 1 ngày sau khi Ngọc Trinh kêu gọi mọi người tương tác với mình, rất nhiều fan đã ồ ạt gửi câu hỏi về cho “nữ hoàng nội y”.

“Hãy hỏi Trinh đi nào, trả lời tất tần tật trừ khi câu hỏi quá vô duyên nhé hihi. Trinh sẽ không biết người hỏi là ai đâu nên các bạn cứ thoải mái nhé”, Ngọc Trinh khích lệ.

Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh - Ảnh 2
Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh – Ảnh 2

Tuy nhiên, do khá bận rộn nên Ngọc Trinh mới chỉ trả lời được một số câu hỏi của fan. Trong đó có những câu hỏi thông thường như chiều cao, cân nặng và số đo thật sự của cô nàng.

“Nữ hoàng nội y” tự khai tên thật của mình là Trần Thị Ngọc Trinh, cao 1m70 nặng 49kg, số đo 3 vòng là 84-58-93. Cô cũng cho biết mình 2 nghệ sĩ mình hâm mộ nhất là Miranda Kerr, Angelababy.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh trả lời rất nhiều câu hỏi có liên quan đến công việc kinh doanh của mình với những chia sẻ khá hào hứng và tâm huyết.

Khi nhận được sự tương tác lập tức của thần tượng, rất nhiều fan đã bày tỏ tình cảm của mình với Ngọc Trinh. Thậm chí, một fan cuồng còn tình nguyện làm… chó để được ở cạnh Ngọc Trinh.

Fan cuồng này viết: “Chị có thích nuôi chó không? Em nguyện làm 1 con chó của chị cũng được, vì chị quá là xinh”. Trước sự hâm mộ thái quá của fan này, Ngọc Trinh trả lời ngắn gọn: “Hi, chị không dám em ơi”.

Sau đó, một fan khác lại tình nguyện làm “người giữ chó”, cũng với cùng một mục đích là được ở bên cạnh Ngọc Trinh.

Được biết, Ask là một phần mềm của nước ngoài. Đó là sự tương tác hỏi – đáp với chủ tài khoản. Ở đó, những câu hỏi có thể được đặt bởi người nặc danh, còn người trả lời được cố định chính xác.

Có lẽ chính bởi sự ẩn danh này mà trên phần mềm này, rất nhiều câu hỏi thú vị và “chẳng giống ai” đã được đặt ra với người nổi tiếng.

Fan của Trinh bình luận về số đo chuẩn của Ngọc Trinh
Fan của Trinh bình luận về số đo chuẩn của Ngọc Trinh
Fan của Trinh bình luận về số đo chuẩn của Ngọc Trinh - Ảnh 2
Fan của Trinh bình luận về số đo chuẩn của Ngọc Trinh – Ảnh 2

Bài viết nổi bật

2 Bình luận trên: “Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *