Andora Official trên Shopee

Những mẫu bánh kem độc lạ dành riêng cho vợ sẽ luôn khiến cho người bạn tri kỉ của mình bất ngờ và bật cười đôi khi là trong nước mắt vì sự lầy lội của bạn bè.

Những chiếc bánh kem bikini troll vợ đôi khi sẽ khiến vợ bạn đỏ mặt thẹn thùng vì chủ nhân bữa tiệc sẽ hoàn toàn ko thể tưởng tượng da. Hãy tham khảo những mẫu bánh dưới đây để có ý tưởng cho công cuộc troll vợ của mình nhé!

Kinh nghiệm mua bánh sinh nhật Đà Nẵng để troll vợ

Nắm rõ về thành phần thông tin về bánh kem bikini troll vợ  

Có mua bánh sinh nhật để troll vợ thì cũng phải dùng để ăn nên việc quan tâm đến thành phần và nguyên liệu là điều vô cùng quan trọng. Bởi nhiều đơn vị nắm bắt được tâm lý khách hàng là mua về để troll nên nhiều khi sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền, thậm chí là độc hại cho người tiêu dùng. Nên việc có thông tin chi tiết về bánh là rất quan trọng. Đặc biệt là khi mua bánh sinh nhật Đà Nẵng online, không riêng gì mua bánh kem bikini troll vợ, bạn nên liên hệ với cửa hàng nếu cảm thấy như thông tin chưa rõ ràng để nhận được sự tư vấn tốt hơn.

Nhiều người mua còn bị hấp dẫn bởi những con số rẻ bất ngờ. Đặc biệt, thường là đàn ông, ít kinh doanh mua bán nhỏ nên đôi khi bị lừa. Nhiều đơn vị bất chính còn gian dối về các chương trình khuyến mãi và giá, chất lượng khiến cho bữa tiệc tổ chức sinh nhật như mất vui đi.

Hãy luôn thận trọng khi thanh toán

Trường hợp này chúng tôi chia sẻ thường xảy ra khi mua bánh sinh nhật Đà Nẵng online. Ở giai đoạn cuối cùng là thanh toán nên bạn hãy ưu tiên cho những đơn vị chấp nhận việc bạn sẽ thanh toán sau. Bởi nếu thanh toán trước nhiều khi trong quá trình vận chuyển, bánh bị rơi, vỡ,… thì thủ tục hoàn tiền sẽ rất là khó. Thêm nữa, khi mở hộp bánh thì nên quay video để có bằng chứng đảm bảo cho quyền lợi của mình.

Lựa chọn đơn vị bán bánh sinh nhật uy tín

Việc lựa chọn những nơi uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng bởi họ sẽ không che dấu hoặc cung cấp thông tin thiếu sự chính xác, sai lệch, nhất là giá cả, mẫu mã và chất lượng. Thử tưởng tượng xem nếu bạn đặt bánh kem bikini troll vợ mà lúc mở ra thì lại thấy một mớ hình nhìn không phân biệt được thì sẽ thế nào.

Tại sao nên lựa chọn mua bánh kem bikini troll vợ tại Bánh Ngọt?

Bánh ngọt là thương hiệu bánh sinh nhật Việt được xây dựng với nhiều tâm huyết, tình yêu, thông điệp mà mỗi chiếc bánh kem mang lại. Chúng tôi sở hữu một đội đầu bếp trẻ trung dí dỏm, thích đam mê sáng tạo để mang đến niềm vui.

Những lí do mà bạn nên chọn Bánh Ngọt là:

 • Nguyên liệu cao cấp hảo hạng với những công thức độc quyền sẽ khiến cho bạn an tâm khi mua bánh về cho vợ ăn
 • Bên cạnh bánh kem bikini troll vợ, Hương vị Việt còn cung cấp nhiều dòng bánh khác như: sinh nhật bạn bè, sự kiện, theo mùa, bánh mừng khai trương, năm mới, bánh kem bắp, rau câu nghệ thuật,… kiểu mẫu sáng tạo, độc đáo. Nhận làm bánh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Banhngot.vn luôn có sự cam kết với quý khách hàng, hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm bánh sinh nhật hoàn hảo, không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.
 • Hệ thống bánh kem Hương vị có nhiều tiện ích khi đặt bánh giao tận nhà, hẹn giờ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng tại các Quận, huyện của Hồ Chí Minh với các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Giá cả trên website Hương Vị Việt sẽ niêm yết và kích thước bánh thì theo loại phổ biến. Nếu khách hàng có nhu cầu làm bánh sinh nhật troll vợ to hoặc nhỏ hơn thì nên liên hệ với công ty.
 • Các mẫu bánh trên website đều có thể yêu cầu trang trí thêm phần phụ kiện, tăng thêm các phần khác. Nếu công sức của nhân viên bỏ ra không nhiều thì Hương Vị Việt sẽ không thu phụ phí thêm.
 • Sau khi bánh kem hoàn thành thì sẽ có nhân viên báo cáo trước cho khách hàng và giao hàng tới sẽ có những hình ảnh ghi lại khi khách nhận hàng.
 • Nếu như bánh kem bikini troll vợ không giao đúng mẫu, giao hàng làm hỏng bánh thì tại Hương Vị Việt chúng tôi sẽ đổi bánh cho bạn.
 • Bạn nên theo dõi thường xuyên trên fanpage FB: https://vi-vn.facebook.com/banhngotsinhnhat/ để có thể cập nhập được các chương trình khuyến mãi.
 • Hương vị Việt hiện đang muốn tạo nhiều kênh quảng cáo để có thể tiếp thị khách hàng diện rộng. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn muốn tăng tương tác hình ảnh Logo thương hiệu của bạn qua chúng tôi theo số điện thoại 0936901789 để đặt hình ảnh bánh kem có in thêm logo CTY bạn lên đầu trang, sản phẩm nổi bật, khách hàng thân thiết.

Ngoài ra khi mua bánh kem Đà Nẵng bikini troll vợ tại Hương vị Việt  bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn thoải mái. Dưới đây sẽ là một số mẫu để bạn tham khảo:

Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 1
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 1
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 2
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 2
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 3
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 3
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 4
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 4
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 5
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 5
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 6
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 6
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 7
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 7
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 8
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 8
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 9
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 9
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 10
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 10
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 11
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 11
Mẫu bánh kem bikini troll vợ "chất như nước cất" - Ảnh 12
Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất” – Ảnh 12

Cách đặt hàng bánh kem tại Hương vị Việt

Mua online

Nếu bạn muốn dùng dịch vụ đặt bánh kem online để thuận tiện hơn thì liên hệ qua”

 • Zalo: 0901678202
 • Hotline: 0975.126.089 – 0936901789
 • Email: phantrungduc1989@gmail.com
 • Website: banhngot.vn

Ngoài ra, Hương Vị Việt có cửa hàng tại 63 tỉnh thành để giúp mọi người có thể dễ dàng mua được sản phẩm.

Hướng dẫn thanh toán tại Hương Vị Việt

Nhận hàng thanh toán

Khách hàng đặt và nhân viên sẽ xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Từ đó mà chúng tôi sẽ giao hàng về cho quý khách. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng (nên quay video lại) rồi thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao bánh.

Thanh toán chuyển khoản

Chuyển khoản trước tiền cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ vận chuyển bánh của bạn về tận nhà.

Lưu ý khi đặt bánh sinh nhật tại Banhngot.vn bánh kem Hương vị Việt

 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin nhanh chóng, rõ ràng và đặt sớm hơn thì bánh sẽ được chuẩn bị, chăm chút kỹ càng nhất.
 • Có thể thanh toán trước nếu đặt bánh để tặng, người nhận không thanh toán và chúng tôi sẽ ship COD nếu khách đặt và nhận bánh
 • Thanh toán: Khách hàng thanh toán trước nếu đặt bánh sinh nhật tặng, người nhận không thanh toán, và Ship COD nếu KH đặt và nhận bánh.

Như vậy chúng tôi đã mang đến cho bạn kinh nghiệm cũng như các mẫu bánh kem bikini troll vợ siêu chất. Hy vọng đây sẽ thành kỷ niệm đáng nhớ cho vợ chồng bạn.

Bài viết nổi bật

1 Bình luận trên: “12+ Mẫu bánh kem bikini troll vợ “chất như nước cất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *