Andora Official trên Shopee

Mặc đẹp chưa đủ, mái tóc chính là linh hồn của cái đẹp ở người con gái. Những kiểu tết tóc ngắn 2023 dễ thương sẽ khiến các cô tự tin tạo thêm điểm nhấn thích hợp khi đi chơi, dự tiệc.

Thường thì mái tóc dài luôn đem lại sự nữ tính, quyến rũ cho các cô gái, hơn nữa một mái tóc dài thì việc lựa chọn tạo kiểu cũng đa dạng, phong phú hơn so với một mái tóc ngắn, phù hợp với nhiều phong cách hay cách kết hợp quần áo dễ dàng hơn.

Tuy nhiên với xu thế khỏe khoắn năng động thì dần dần mái tóc ngắn dần được lên ngôi, thường mái tóc thường gắn với phong cách nghịch ngợm một chút, năng động và cá tính, nhưng các bạn gái cũng vẫn có thể cách điệu mái tóc ngắn đơn giản của mình trở nên dễ thương hơn với các kiểu tết tóc ngắn dễ thương giới thiệu sau đây.

Tóc ngắn tết mái

Một trong những kiểu tóc dễ thực hiện và đáng yêu nhất mà các cô gái hay thực hiện, vừa không mất thời gian mà còn đem lại cái nhìn dễ thương cho các cô gái, cho dù áp dụng phong cách ăn mặc cá tính hay bánh bèo thì vẫn có thể áp dụng được, đó là kiểu tóc ngắn tết phần mái.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 1
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 1

Kiểu tóc tết này thường phù hợp với các bạn gái tóc ngắn có phần mái chéo hoặc mái lệch, các bạn tết từ đầu phần mái rồi tết từ từ đến phần mang tai rồi sau đó buộc cố định bằng dây chun cùng với màu tóc hoặc cố định bằng kẹp tăm. Với kiểu mái này thì bạn có thể làm một chút xoăn giả nhẹ nhàng phần tóc đằng sau để làm đẹp cho mái tóc thêm phần dịu dàng nữ tính hơn. Sẽ cá tính hơn nếu bạn nhuộm một chút light khác màu tóc để cho phần tết tóc được thêm phần sinh động và khác biệt hơn.

Lưu ý khi tết thì nên để một độ phồng nhất định để phần mái được tự nhiên, không bị lộ quá phần trán, làm cho khuôn mặt bị to và kém nữ tính. Bạn có thể lựa chọn tết sam ba hoặc tết xương cá tùy theo sở thích, có thể chọn một chiếc nơ nho nhỏ đáng yêu để cố định lại phần sam khi lựa chọn trang phục khi đi tiệc.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 2
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 2

Tóc tết búi thấp

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 3
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 3

Kiểu tóc chanh sả này rất thích hợp khi đi dự tiệc. Và kể cả trong ngày cưới của mình, những cô nàng tóc ngắn cũng có thể làm kiểu tóc này để mình thêm phần xinh đẹp rạng rỡ.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 4
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 4

Tóc ngắn tết phần tóc mai

Nếu đối với các cô nàng tóc ngắn mà không có mái lệch hay mái chéo thì với kiểu tóc ngắn tết phần tóc mai lại là sự lựa chọn tuyệt vời, đôi khi còn là sự cứu cánh khi mái tóc hơi bết chưa kịp gội mà phải lên đồ đi dự tiệc.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 5
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 5

Với những bạn gái không có mái thì có thể lấy một chút phần tóc nơi đỉnh đầu, rồi sau đó tết từ từ sợi sam nhỏ từ đỉnh đầu đến hết rồi sau đó dùng chun cố định lại cho chắc. Với kiểu tết này thì bạn có thể áp dụng cho tất cả các độ dài tóc, từ ngắn đến mang tai hoặc ngắn ngang vai đều áp dụng rất xinh và đáng yêu. Tuy nhiên muốn cho mái tóc thêm đáng yêu hơn thì bạn có thể làm một chút xoăn giả để cho tổng thể mái tóc được đáng yêu hơn, thậm chí khi kết hợp với quần áo còn mang dáng vẻ rất sang trọng và khỏe khoắn, chỉ cần một chút makeup tông nude cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 6
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 6

Tóc ngắn tết thác nước

Một trong những kiểu tóc thời trang được yêu chuộng tuy có phức tạp hơn một chút so với hai kiểu tết trên nhưng với kiểu tóc thác nước này lại đem lại dáng vẻ dịu dàng, nhã nhặn và lịch sự, thường thì được sử dụng khi đi tiệc hay sự kiện nào đó.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 7
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 7

Với kiểu tóc này bạn có thể thoải mái di chuyển hay chạy nhảy những điệu nhạc mà không bị dịch chuyển, tuy hơi khó tết một chút nhưng cố định lại rất dễ. Bạn tết từ đỉnh đầu bằng cách tết ba sam rồi chia tóc thành ba lọn, thả một lọn buông xuống để tạo suối tóc, sau đó lấy phần tóc bên trên để tết thêm vào là xong bạn tết từ trái sang phải hay phải sang trái là được, rồi cố định bằng dây chun cùng màu tóc hoặc kẹp gim là xong.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 8
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 8

Bạn không nên tết quá chặt làm cho suối tóc không được tự nhiên, tết lỏng một chút vừa để cho mái tóc được suôn tự nhiên mà làm cho phần da đầu được thư giãn không bị quá căng, gây nhức da đầu.

Tóc ngắn tết hai bên

Những năm dạo gần đây các bạn trẻ thường có xu hướng hồi teen với kiểu tóc tết xương cá hai bên và mái được làm xoăn trông vừa dễ thương vừa đáng yêu, lại có thể biến hóa thành những cô nàng cá tính, nhí nhảnh chỉ đơn giản với kiểu tóc tết hai bên như vậy.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 9
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 9

Các bạn có thể lựa chọn tết tóc chỉ với hai sam bên dưới hoặc có thể tết sam thái từ đỉnh đầu trở xuống đến tận đuôi tóc, với kiểu tóc này bạn sẽ có cái nhìn dễ thương hơn khi có mái thưa, mái bằng và uốn nhẹ phần tóc hai bên mai để trông mái tóc được trẻ trung, đáng yêu hơn mà không bị lỗi mốt với kiểu tóc đã rất quen thuộc như thế này rồi.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 10
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 10

Bạn có thể tô điểm cho mái tóc bằng cách nhuộm những tông màu sáng cá tính như xám khói, nâu hoặc kết hợp với một chút light khác màu tóc, phần sam được tết sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều, gây nhiều ấn tượng với người đối diện.

Tóc ngắn tết xương cá

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 11
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 11

Với kiểu tóc tết xương cá này thì phù hợp hơn với những bạn có độ dài tóc ngang vai hơn vì thường tóc tết xương cá thường sẽ tốn nhiều tép tóc để vào nếp, tuy nhiên khi hoàn thành thì mái tóc của bạn sẽ trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 12
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 12

Bạn có thể lựa chọn tết từ đỉnh đầu trở xuống, lấy ba tép tóc nhỏ rồi từ từ lấy thêm các tép tóc hai bên để tết thêm vào, cứ như vậy đến hết là bạn đã sở hữu mái tóc tết xương cá vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn không nên tết quá chặt, tết lỏng một chút để tóc có độ bồng tự nhiên, bạn có thể chừa một chút lọn tóc mai để mái tóc có độ buông nhất định, thêm phần nữ tính và quyến rũ rất nhiều.

Tóc tết từ đỉnh đầu

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 13
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 13

Nếu nàng là cô nàng cá tính, thích sự năng động thì hãy biến tấu kiểu tóc ngắn của mình theo kiểu này xem sao. Chắc chắn bạn sẽ nổi bần bật và đặc biệt là dễ “quẩy” hơn đó.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 14
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 14

Tóc tết búi

Để tết được kiểu tóc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chia tóc làm 3 phần, thắt bím bình thường rồi đánh rối tóc, phần đuôi tóc sẽ lận vào bên trong. Chỉ vậy thôi là bạn có ngay kiểu tóc mới toanh cực xinh rồi đó.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 15
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 15

Tóc tết buộc nửa đầu

Kiểu tóc được các cô nàng tiểu thư cực kỳ ưa chuộng. Hai bên tóc mỗi bên tết một bím nhỏ, sau đó gộp chung lại phía sau. Phần tóc còn lại buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này đẹp nhất với những cô nàng có tóc dài chấm vai.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 16
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 16

Tóc buộc xoắn

Mỗi sáng thức dậy, nếu muốn thay đổi mái tóc ngắn của mình thật nhanh chóng chỉ chưa đến 5 phút, hãy làm kiểu tóc buộc xoắn như thế này cũng đủ xinh rồi đó.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 17
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 17

Tóc tết sát da đầu

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 18
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 18

Tương tự như kiểu tết tóc từ đỉnh đầu, với kiểu tết này, trông bạn cũng sẽ cực kỳ cá tính luôn. Bạn có thể lựa chọn tết toàn bộ tóc hay chỉ một bên tóc đều được, phần còn lại sẽ buông xõa tự nhiên.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 19
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 19

Tết tóc kiểu quý phái

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 20
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 20

Khi đi dự tiệc những cô nàng tóc ngắn thường bối rối không biết tạo kiểu tóc như thế nào cho sang cả. Vậy thì hãy thử ngay kiểu tết tóc này xem. Nếu thường xuyên xem các bộ phim Pháp thì sẽ thấy các quý cô rất hay tạo kiểu tóc này. Trông rất sang trọng và quý phái.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 21
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 21

Tết tóc như băng cài

Băng cài là món phụ kiện được rất nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng hôm nay hãy thử tạo một chiếc “băng cài giả” bằng chính mái tóc của mình xem, rất đặc biệt đấy chứ.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 22
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 22

Thắt mái xéo

Tuy kiểu tóc này rất đơn giản nhưng lại vẫn có thể mang lại nét nữ tính cho các cô gái ở mọi độ tuổi.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 23
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 23

Thắt tóc và buộc tóc cao

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 24
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 24

Mọi người thường sẽ hoặc là buộc tóc lên hoặc là tết tóc. Vậy nếu kết hợp cả hai kiểu này lại với nhau thì sao? Bạn hãy thử xem, một kiểu tóc mới lạ rất ấn tượng đó.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 25
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 25

Thắt tóc xen kẽ ruy băng

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 26
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 26

Đây chính là một trong các kiểu tết tóc ngắn dễ thương mà cô gái tóc ngắn nào cũng nên thử ít nhất một lần. Hãy chọn một chiếc ruy băng khác với màu tóc để làm nổi bật nó lên nhé.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 27
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 27

Tết lọn tóc

Những lúc muốn xuống phố đi chơi cùng bạn bè, thử thay đổi mái tóc của mình với kiểu tóc này đi, bạn sẽ ngay lập tức biến thành cô nàng nữ tính siêu cấp đáng yêu luôn đấy. Bạn có thể tết khoảng 2 – 5 bím tóc nhỏ xinh.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 28
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 28

Tóc tết mái xương cá

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 29
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 29

Một kiểu tết mái cực lạ nhưng cũng sẽ biến nàng thành cô gái cực xinh xăn và nữ tính.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 30
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 30

Tóc tết 2 bím dễ thương

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 31
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 31

Kiểu tóc ăn gian tuổi cực kỳ hiệu nghiệm. Xu hướng của năm nay đó là kiểu tết tóc rối, không thắt quá chặt mà hơi buông lỏng. Bạn có thể để thêm phần tóc mái đằng trước hoặc không tùy thích.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 32
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 32

Tóc tết vòng cung nửa đầu

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 33
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 33

Bạn đang chuẩn bị để tham gia một buổi tiệc nhẹ, mách bạn một kiểu tóc tết cực xinh và dễ thương đó là tết tóc vòng cung nửa đầu. Bạn có thể dùng thêm những hạt cườm để điểm xuyết lên mái tóc của mình để tạo điểm nhấn.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 34
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 34

Tóc tết hình ngôi sao

Cô bé này đã từng rất nổi trên mạng xã hội nhờ kiểu tóc này. Trông khá đơn giản nhưng lại rất mới lạ, khiến cô bé trông cực dễ thương và đáng yêu.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 35
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 35

Búi tóc cùng khăn turban

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 36
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 36

Khi bạn có quá nhiều những chiếc khăn turban mà không biết làm gì? Hãy dùng chúng để biến tấu với mái tóc ngắn của mình ngay. Trông bạn sẽ giống như một quý cô sành điệu, dễ dàng làm lụi tim mọi anh chàng ngang qua.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 37
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 37

Tết tóc lệch

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 38
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 38

Kiểu tóc rất thích hợp cho mọi khuôn mặt cũng như mọi hoàn cảnh. Dù đi học, đi làm hay đi chơi đều có thể diện kiểu tóc này.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 39
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 39

Tóc tết mái vòng tròn

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 40
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 40

Bạn có thể tết tóc vòng tròn, còn phần mái thưa để buông xuống sẽ cực xinh đó. Hoặc nếu bạn không muốn phần tóc mái lòa xòa thì hãy tết chúng lại rồi vòng ra phía sau cũng xinh.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 41
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 41

Tóc tết ngôi giữa

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 42
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 42

Những cô nàng có mái tóc bob cá tính có thể F5 mái tóc của mình bằng cách tết một lọn tóc ở giữa sau đó cột túm lại phần tóc còn thừa. Mùa hè này còn sợ gì nắng nóng nữa.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 43
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 43

Tóc tết vương miện

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 44
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 44

Kiểu tóc tết này được những người theo phong cách dịu dàng theo đuổi, trông cũng rất quý phái như các quý cô nữa. Vào những dịp cần đi tiệc, dự đám cưới, hãy khéo léo kết hợp kiểu tóc này với một bộ cánh để trông cuốn hút hơn.

Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 - Kiểu 45
Mẹo tết tóc ngắn dễ thương đẹp nhất năm 2023 – Kiểu 45

Trên đây là các kiểu tóc tết tóc ngắn dễ thương dành cho các cô nàng yêu thích mái tóc ngắn nhưng vẫn có nét cá tính nữ tính và dịu dàng riêng cho bản thân mình. Mong rằng với bài viết này các bạn có thể tìm được các kiểu tết tóc ngắn dễ thương phù hợp với bản mình.

Chúc các bạn thành công và thêm tự tin hơn vào cuộc sống với những mẹo tết tóc ngắn cho nữ nhé!

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *