Andora Official trên Shopee

Vào những ngày giao mùa thời tiết rất ẩm ương và hơi se lạnh, do đó việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng rất quan trọng.

Nếu bạn muốn tìm thêm ý tưởng để bổ sung vào tủ đồ mùa lạnh của mình thì Festival sẽ gợi ý cho các bạn thêm các item thời trang mà chắc chắn bạn sẽ cần mùa thu này nhé.

Áo nỉ dài tay

Trong thời tiết giao mùa hơi se lạnh, lựa chọn số 1 cho các nàng chính là áo nỉ. Áo nỉ có 1 lớp lót lông bên trong giữ nhiệt rất tốt, lại đơn giản cá tính giúp các nàng vừa giữ ấm cơ thể lại vừa khỏe khoắn, năng động.

Áo nỉ dài tay - Ảnh 1
Áo nỉ dài tay – Ảnh 1
Áo nỉ dài tay - Ảnh 2
Áo nỉ dài tay – Ảnh 2

Áo len mỏng

Mỗi khi mùa thu về là các nàng lại được dịp diện những chiếc áo len mỏng, nhẹ nhàng với nhiều kiểu dáng ôm, dáng thụng hay croptop, màu sắc bắt mắt, dễ dàng phối đồ lại giúp các nàng thoải mái ra phố mà không lo ngại những cơn gió heo may mùa thu. Và chắc chắn là trong tủ đồ của các nàng không thể nào thiếu được chiếc áo len thân yêu đúng không nào?

Áo len mỏng - Ảnh 1
Áo len mỏng – Ảnh 1
Áo len mỏng - Ảnh 2
Áo len mỏng – Ảnh 2

Áo thun dài tay

Những ngày thời tiết ẩm ương và trời trở lạnh, việc đầu tiên là các nàng nên chuẩn bị nhiều hơn 1 chiếc áo thun dài tay trong tủ đồ của mình để dễ dàng thay đổi khi cần. Áo thun luôn là item vô cùng đơn giản nhưng lại giúp các nàng thêm trẻ trung, năng động và trendy mọi lúc mọi nơi đấy.

Áo thun dài tay
Áo thun dài tay

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *