Andora Official trên Shopee

Bước qua tháng 8, cái nắng mùa hè đã tạm lui về nhường chỗ cho các cơn gió se lạnh đầu thu. Đây cũng là lúc nàng lại đau đầu để suy nghĩ hôm nay mặc gì.

Xu hướng thời trang luôn thay đổi liên tục. Chiếc áo vô cùng hot trên mạng xã hội mà bạn mới mua hôm qua có thể đã lỗi mốt vào hôm nay. Còn cái váy bạn đã mua từ nhiều năm trước lại đang trở thành “trend” mới. Không ai có thể nói chính xác bộ đồ đó đã lỗi mốt hay chưa.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy có những item mà mỗi khi thu tới đều không thể nào thiếu trong các set đồ của các tín đồ thời trang. Sau đây cùng điểm qua một số item thời trang phải có khi mùa thu đến.

1. Blazer

Với thuộc tính dễ mặc, không kén dáng, blazer hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời khi mua sắm. Vào mùa thu, loại áo này cũng rất phù hợp để diện cùng chân váy hay quần jean. Không quá mỏng lại không quá dày, vừa đủ ấm áp lại vẫn trendy; áo khoác blazer là item số 1 trong danh sách “Những item thời trang phải có khi mùa thu đến”.

Blazer - Ảnh 1
Blazer – Ảnh 1
Blazer - Ảnh 2
Blazer – Ảnh 2

2. Áo khoác Trench coat

Vào những ngày lạnh hơn, nếu bạn cảm thấy mặc blazer vẫn chưa đủ ấm thì một sự lựa chọn hoàn hảo khác là trench coat. Những chiếc áo dài đến mắt cá chân với các tông màu nhã nhặn như be hay đen là một gợi ý phù hợp cho nàng diện đi làm hay đi chơi.

Áo khoác Trench coat - Ảnh 1
Áo khoác Trench coat – Ảnh 1
Áo khoác Trench coat - Ảnh 2
Áo khoác Trench coat – Ảnh 2
Áo khoác Trench coat - Ảnh 3
Áo khoác Trench coat – Ảnh 3

3. Bốt thấp cổ (Ankle boots)

Bạn đã chọn được áo khoác phù hợp rồi vậy còn giày thì sao? Gợi ý cơ bản và đúng đắn nhất chắc hẳn là ankle boots rồi. Nhũng đôi boots qua mắt cá chân một chút vừa đủ giữ ấm lại hợp thời trang mà bạn lại có thể dùng đến hết mùa đông luôn.

Bốt thấp cổ (Ankle boots) - Ảnh 1
Bốt thấp cổ (Ankle boots) – Ảnh 1
Bốt thấp cổ (Ankle boots) - Ảnh 2
Bốt thấp cổ (Ankle boots) – Ảnh 2

4. Đồ len Mongtogi

Nãy giờ toàn là phụ kiện, giờ thì ta cùng đi vào quần áo chính nào. Trời hơi se lạnh thế này thì mặc len Mongtogi là phù hợp nhất. Những chiếc áo len mỏng mà ôm sát người không những tạo cảm giác thon gọn mà còn giữ ấm cơ thể rất tốt nữa.

Đồ len Mongtogi - Ảnh 1
Đồ len Mongtogi – Ảnh 1
Đồ len Mongtogi - Ảnh 2
Đồ len Mongtogi – Ảnh 2

5. Chân váy midi

Đã có áo rồi vậy thì nên chọn chân váy là gì đây nhỉ? Chân váy midi là một sự lựa chọn không tồi đâu. Những chiếc chân váy dài quá đầu gối vừa ấm lại vừa giúp ăn gian chiều cao, tại sao không?

Chân váy midi - Ảnh 1
Chân váy midi – Ảnh 1
Chân váy midi - Ảnh 2
Chân váy midi – Ảnh 2

6. Váy/đầm dáng dài

Nếu như việc lựa chọn chiếc áo len Mongtogi hay chân váy midi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi không biết nên phối đồ như thế nào thì đừng lo. Còn cách đơn giản khác đó là mặc váy dài quá đầu gối. Những chiếc váy với họa tiết nhỏ hay trơn màu là một cách hack dáng để trở nên thon gọn cũng như cao ráo hơn mà vẫn đủ ấm cho ngày thu.

Váy/đầm dáng dài - Ảnh 1
Váy/đầm dáng dài – Ảnh 1
Váy/đầm dáng dài - Ảnh 2
Váy/đầm dáng dài – Ảnh 2

Trên đây là một số món đồ luôn hợp thời và tất nhiên là hợp cho cả mùa thu. Nàng hãy cân nhắc và lựa chọn trước khi mua những bộ cánh trendy và lộng lẫy khác để không “đau ví” khi mua sắm nhé.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *