Andora Official trên Shopee

Item là một khái niệm được sử dụng rất phổ biến dùng để chỉ ra một món đồ thời trang, một thông tin số liệu, một bài viết hay tờ báo, tài chính, tin tức,… Tuỳ vào ngữ cảnh mà sử dụng một số định nghĩa item cho phù hợp.

Item là gì?

Item là gì: Phân biệt item trong thời trang và các khai niệm khác
Item là gì: Phân biệt item trong thời trang và các khai niệm khác

Item là một thuật ngữ chung có thể được sử dụng để chỉ một món đồ trong đơn hàng, một khoản thông tin trong số liệu, một bài viết trong tờ báo hoặc một tiết mục tin tức. Tùy vào ngữ cảnh sử dụng mà định nghĩa item la gi sẽ khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cụm từ item chỉ ra một số trường hợp có nghĩa tương tự sử dụng trọng một bài viết nghiên cứu, tư liệu thống kê hay một danh sách. Nếu bạn chưa biết item la gi thì tham khảo tiếp dưới đây để phân biệt giữa item trong thời trang và các khái niệm khác nhé.

Item trong thời trang được hiểu như thế nào?

Trong ngành thời trang hoặc các bài viết về thời trang, có lẽ bạn sẽ thấy item được sử dụng khá nhiều. Vậy, item thời trang/ item quần áo là gì?

Item trong thời trang
Item trong thời trang

Đây là từ để chỉ các mặt hàng như: áo, quần, túi xách, vali, balo, phụ kiện trang sức, áo sơ mi, giày, túi xách, ví nam thời trang, … Đối với các tín đồ thời trang, món đồ là một từ quen thuộc và thường dùng để chỉ những món đồ bắt buộc phải có hoặc không thể thiếu.

Item trong thời trang
Item trong thời trang

Chẳng hạn, đối với phụ nữ, những món đồ như nước hoa, túi xách, ví, giày cao gót nữ đẹp, son môi là những món đồ cực kỳ quan trọng. Trong khi đối với nam giới, các item 5theway như giày thể thao, áo phông, kính, nước hoa là những vật dụng hàng ngày.

Những khái niệm item khác

Open item có nghĩa là gì?

Các open item là các mục trong một bản ghi được tìm thấy trong một sổ cái theo dõi một loại hoạt động tài chính cụ thể trong một khoảng thời gian xác định. Những mục này có thể là chi phí vận chuyển hoặc hóa đơn chưa thanh toán.

Item trong tin tức, báo chí có nghĩa là gì?

Trong ngành báo chí, mọi người thường sử dụng các items of news. Vậy các item tin tức là gì? Đây là một phần trong phần tin tức hoặc trên các trang blog, trang Facebook. Các phần tin tức sẽ tạo thành một danh sách các câu chuyện tin tức mới nhất cho độc giả.

Item trong tin tức, báo chí có nghĩa là gì
Item trong tin tức, báo chí có nghĩa là gì

Item trong trò chơi có nghĩa là gì?

Item trong trò chơi là vật phẩm có thể được sử dụng để trang bị, được sử dụng để khôi phục, cải thiện chỉ số hoặc giúp giải các câu đố trong thế giới trò chơi.

Ví dụ, khi chơi các trò chơi diablo, bạn sẽ thường thấy các điều khoản và vật phẩm hiếm. Để xác định chính xác một vật phẩm hiếm diablo 2 là gì, đây là những vật phẩm hiếm có chất lượng và độ hiếm cao hơn.

Add on item có nghĩa là gì?

Add on item là các mặt hàng bổ sung chi phí thấp chỉ có thể được mua khi bạn đã đặt hàng một số mặt hàng có giá trị cao. Ví dụ, khi bạn mua một bộ đồ công sở tại cửa hàng, nhân viên có thể tư vấn và đề nghị bạn mua thêm ví / túi / cà vạt với giá thấp hơn giá gốc. Sản phẩm được cung cấp với giá thấp hơn được gọi là add on item.

Hoặc khi đi siêu thị, bạn sẽ thường thấy các chương trình khuyến mãi như mua trên hóa đơn 500.000 đồng, bạn sẽ có thể mua một số sản phẩm với giá ưu đãi. Những mặt hàng khuyến mãi cũng được coi là add on item.

Line item có nghĩa là gì?

Trong báo cáo tài chính, mọi người thường sử dụng các chi tiết đơn hàng để thể hiện một đơn vị thông tin trong tài liệu, hồ sơ, được hiển thị trên một dòng riêng biệt. Các line item thường đề cập đến một yếu tố ngân sách được xác định riêng biệt.

Tuy nhiên, trong Chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS) và Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), line item chỉ đơn giản là một danh sách trên báo cáo tài chính và trong thuyết minh báo cáo tài chính.

Item number và item description là gì?

Item description là gì? Đây là mô tả mặt hàng, là một trong những phần quan trọng nhất của danh sách hoặc sản phẩm – nó giúp người mua quyết định có nên mua một mặt hàng hay không.

Item number là gì? Đây là một số nhất định trên một mặt hàng / lô hàng để dễ phân biệt. Hai lô hàng / mặt hàng sẽ không bao giờ có cùng số mặt hàng. Ví dụ: khi bạn gửi hàng cho một công ty giao hàng, bạn sẽ nhận được một số số mặt hàng, sau đó bạn có thể nhập số này vào phần tìm kiếm đơn hàng để xem đơn hàng vận chuyển đến đâu và đến khách hàng. chứng khoán không.

Item thống kê có nghĩa là gì?

Item là một trong những thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong thống kê và phần mềm điều khiển dữ liệu, để chỉ dữ liệu và biến.

Vậy cronbach’s alpha if item deleted là gì? Đây là hệ số Cronbach’s alpha khi đã xóa biến. Cronbach ‘alpha là thước đo phổ biến nhất về tính nhất quán và độ tin cậy của dữ liệu khảo sát. Nó được sử dụng phổ biến nhất khi bạn có nhiều câu hỏi tỷ lệ trong một cuộc khảo sát và bạn muốn xác định xem thang đo có đáng tin cậy hay không.

Scale mean if item deleted là gì? Đây là cột điểm trung bình của thang đo nếu một biến bị xóa khỏi thang đo.

Action item có nghĩa là gì?

Action item là một nhiệm vụ riêng biệt phải được hoàn thành, thường là bởi một cá nhân hoặc một nhóm hoặc nhóm nhỏ. Các mục hành động thường được sử dụng trong các cuộc họp và được sử dụng để ghi chú bởi các thư ký hoặc trợ lý thông qua excel.

Action item thường bao gồm tất cả các chi tiết quan trọng như thời gian hoàn thành nhiệm vụ, bên chịu trách nhiệm (nếu được giao cho một nhóm) và các khả năng dự kiến.

Trên đây là tất cả các thông tin về item mà chúng tôi đã thu thập từ nhiều nguồn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi của bạn.

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *