Andora Official trên Shopee

Đâu nhất thiết đồ đôi chỉ dành cho các cặp tình nhân, bạn vẫn có thể sắm ngay những cặp đồng hồ đôi cho mình và người bạn thân hao hao giống nhau để đánh dấu một tình bạn đẹp.

Chẳng cần nhân dịp đặc biệt nào, bạn và người bạn “tâm đầu ý hợp” vẫn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ đôi để đánh dấu một tình bạn bền bỉ. Mặt khác, đồng hồ từ lâu còn được biết đến là món quà giá trị, mang nhiều tầng nghĩa về thời gian, sự vĩnh cửu và cả tính thời trang.

Chính vì lẽ đó, những điểm nhấn thời gian trên cổ tay này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, hãy tham khảo ngay 4 cặp đồng hồ đôi “vừa giống vừa khác” rất thích hợp cho tình bạn thân:

Vàng lấp lánh: Cho đôi bạn thân nữ tính

Hai thiết kế thuộc BST Christelle và Charlotte từ Lancaster đều sở hữu dây kim loại nhuyễn và màu ánh vàng kim lấp lánh rất bắt mắt. Bộ đôi này rất thích hợp cho cặp chị em yêu thích các thiết kế nữ tính và duyên dáng. Hơn thế nữa, màu đồng hồ này còn không kén màu da mà còn giúp cổ tay thêm phần bắt sáng hơn nữa.

Đồng hồ đôi Lancaster sắc vàng ánh kim không hề kén màu da
Đồng hồ đôi Lancaster sắc vàng ánh kim không hề kén màu da

Xanh thời thượng: Cho đôi bạn thân cá tính

Là best-seller của thương hiệu Italia Lancaster, những chiếc đồng hồ mang màu xanh thời thượng chắc chắn sẽ làm bạn mể mẩn ngay. Từ mặt số đến dây đều khoác lên mình tông màu hút mắt. Điểm nổi bật chính là phần viền màu vàng hồng giúp cân bằng sự duyên dáng và cá tính. Vì lẽ đó, hai chiếc đồng hồ sẽ là món bảo bối tô điểm trang phục của bạn và người bạn thân mỗi khi xuống phố.

Đồng hồ đôi Lancaster: Bộ đôi xanh tạo nét cá tính cho người đeo
Đồng hồ đôi Lancaster: Bộ đôi xanh tạo nét cá tính cho người đeo

Nâu mới mẻ: Cho đôi bạn thân nổi bật

Luôn bắt nhịp các xu hướng nhanh chóng, Lancaster không ngại mang đến những chiếc đồng hồ có màu sắc mới lạ, đặc biệt là gam màu nâu. Với BST Charlotte và Christelle, thương hiệu Italia đã phủ trọn sắc nâu cho thiết kế từ phần dây kim loại đến mặt số, góp phần tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng. Vì thế, nếu bạn và người ấy không ngại phá cách thì đây là cặp đồng hồ nên cân nhắc đầu tiên.

Đồng hồ đôi Lancaster: Tông nâu mạnh mẽ, thời thượng
Đồng hồ đôi Lancaster: Tông nâu mạnh mẽ, thời thượng

Bạc cổ điển: Cho đôi bạn thân tinh tế

Qua rồi cái thời “không tồn tại tình bạn khác giới”. Vì thế, hãy cùng anh bạn thân/ cô bạn thân lâu năm của mình chọn ngay cặp đồng hồ tông bạc Lancaster. Không quá nổi bật về màu sắc nhưng vẫn đồng điệu về thiết kế với chữ số La Mã và phần khung số xem lịch. Đặc biệt, dù cả hai mặc trang phục khác nhau nhưng vẫn toát lên thần khí hao hao giống nhau đấy!

Đồng hồ đôi Lancaster: Cùng anh bạn thân rinh về ngay cặp đồng hồ “đồng điệu” để đánh dấu tình bạn đẹp
Đồng hồ đôi Lancaster: Cùng anh bạn thân rinh về ngay cặp đồng hồ “đồng điệu” để đánh dấu tình bạn đẹp

Thương hiệu “Made in Italia” Lancaster đang được phân phối độc quyền thông qua hệ thống cửa hàng PNJ Watch. Rủ rê người bạn thân đến sắm ngay nhé!

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *