Andora Official trên Shopee

Tiết trời mùa thu được cho là ôn hòa nhất trong bốn mùa của một năm. Ở nước ta, mùa thu vẫn luôn được các cô nàng chờ đợi và yêu thích; bởi đây là dịp để chúng mình được mặc và phô diễn gu thời trang của bản thân trong tiết thu nhiều sắc màu.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung, hoặc vẫn đang tìm kiếm một phong cách cho riêng mình; thì trước tiên hãy thử tham khảo một số kiểu dáng kết hợp dưới đây. Và tất nhiên không thể thiếu chiếc áo khoác cardigan len rồi; vì nhìn thấy nó chắc chắn là thấy thu.

Quần jean ống rộng mix cùng áo khoác cardigan len

Một item tiêu biểu của thập niên 70s – quần jean ống rộng lại đang được các bạn trẻ yêu thích bởi sự thoải mái và “bụi bặm”. Chỉ cần một chiếc áo len mỏng mix cùng quần jean ống rộng; giày sneaker là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn trông thật cá tính. Thêm thắt phụ kiện như túi tote, mắt kính, nữ trang là có ngay outfit hoàn chỉnh để đi học hoặc dạo phố rồi!

Quần jean ống rộng mix cùng áo khoác cardigan len - Ảnh 1
Quần jean ống rộng mix cùng áo khoác cardigan len – Ảnh 1
Quần jean ống rộng mix cùng áo khoác cardigan len - Ảnh 2
Quần jean ống rộng mix cùng áo khoác cardigan len – Ảnh 2

Chân váy kaki ngắn

Mùa thu không chỉ có nắng vàng, gió heo may; mà mùa thu còn có cả những cơn mưa bất chợt mang theo hơi lạnh se sắt. Đừng vội quấn mình vào chiếc áo len to sụ hay những chiếc áo phao to đùng. Lúc này chúng mình chỉ cần một chiếc áo phông  mix cùng áo khoác cardigan len màu pastel; thêm chân váy kaki cùng tone màu nhưng khác sắc độ nữa là tuyệt hảo. Mùa của bốt da đã đến, nên hãy sắm ngay cho mình 1 vài đôi. Mình tin bộ cánh này sẽ phải khiến vô số người trên phố phải ngoái nhìn bạn đấy!

Chân váy kaki ngắn - Ảnh 1
Chân váy kaki ngắn – Ảnh 1
Chân váy kaki ngắn - Ảnh 2
Chân váy kaki ngắn – Ảnh 2
Chân váy kaki ngắn - Ảnh 3
Chân váy kaki ngắn – Ảnh 3

Váy hoa vintage mix cùng áo khoác len

Váy hoa mang hơi hướng vintage trong những năm gần đây đang rất được lòng các cô gái. Đặc biệt là những “cô nàng bánh bèo” thích váy vóc điệu đà. Một chiếc váy hoa phối với cardigan dáng dài/ngắn sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào như chính tiết trời mùa thu vậy. Đừng quên sự trợ giúp từ những món phụ kiện như hoa tai, túi xách, giày sao cho tor-sur-ton nhé. Chúng sẽ góp phần giúp bộ trang phục hoàn thiện hơn đấy!

Váy hoa vintage mix cùng áo khoác len - Ảnh 1
Váy hoa vintage mix cùng áo khoác len – Ảnh 1
Váy hoa vintage mix cùng áo khoác len - Ảnh 2
Váy hoa vintage mix cùng áo khoác len – Ảnh 2

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *