Andora Official trên Shopee

Sau bao thời gian chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng Sơn Tùng cũng quay lại đường đua âm nhạc với ca khúc mang đậm âm hưởng latinh “Hãy trao cho anh”.

Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 1
Chỉ tính qua mấy món đồ mà Sơn Tùng lên đồ trong MV với những món đồ hàng hiệu đắt đỏ từ các “ông lớn” thời trang như Gucci, Fendi, Burberry, Versac… lên cả tỷ đồng là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng, tùy theo từng nguồn mua hàng mà những món đồ hàng hiệu này có thể sẽ bị đôn giá lên cao hơn so với web chính thức của từng nhãn hàng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 11
Áo “bảo hộ” thương hiệu AWC màu vàng nổi bật cả góc trời với giá 1490 USD khoảng hơn 34 triệu đồng. Được biết người đứng sau hình ảnh cho Sơn Tùng trong MV là stylist Phạm Bảo Luận.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 10
Nhẫn Versace gần 6 triệu đồng, đây là món đồ phụ kiện được Sơn Tùng từng đeo nhiều lần trước đó.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 9
Áo khoác len của thương hiệu Fendi giá 7800 USD khoảng gần 180 triệu đồng, cùng đó là chiếc thắt lưng Gucci màu trắng với giá 16 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 8
Cả cây Louis Vuitton với giá hơn 50 triệu đồng được anh mix cùng giày thể thao thương hiệu Nike x Off-White với màu xanh mát mắt giá 1100 USD khoảng hơn 25 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 7
Áo sơ mi xanh của Calvin Klein với giá gần 9 triệu đồng. Nhưng điểm nhấn đắt đỏ thuộc về chiếc đồng hồ đeo tay của thương hiệu Rolex Sky-dweller giá hơn 500 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 6
Áo sơ mi của Versace giá 2395 USD khoảng gần 57 triệu đồng. Thắt lưng cùng thương hiệu với giá 1025 USD khoảng hơn 23 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 5
Trong một khoảnh khắc khác, Sơn Tùng trẻ trung khi mix áo trắng polo cùng quần short Buberry, chiếc quần có giá khoảng hơn 5 triệu đồng, mũ bán nguyệt giá khoảng 3,6 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 4
Áo sơ mi họa tiết mùa hè cháy bỏng của thương hiệu Balenciaga với giá khoảng 18 triệu đồng. Cùng outfit, Sơn Tùng chọn giày của Balenciaga với giá 795 USD khoảng hơn 18 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 3
Set đồ thứ 2 của Burberry tiếp tục được Sơn Tùng lựa chọn với màu sắc khá bắt mắt. Áo sơ mi lụa 35 triệu đồng mix cùng quần nylon chất chơi có giá khoảng hơn 15 triệu đồng.
Sơn Tùng MTP xứng danh ca sĩ dùng đồ hiệu "đỉnh" nhất trong MV "Hãy trao cho anh" - Ảnh 2
Áo khoác mà Sơn Tùng mặc ngay những cảnh quay đầu tiên của MV thuộc thương hiệu Burberry có giá hơn 46 triệu đồng, chiếc áo được anh mặc trong nhiều shoot quay và tạo nên diện mạo lãng tử, chất chơi cho chàng trai gốc Thái Bình.

Nguồn: Dân Việt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *